Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé suốt ngày thưởng thức đồ Âu - Á tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng

Minh Phương, Theo Trí Thức Trẻ

Dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ, chính vì thế mà nhiều người nổi tiếng rất chú trọng đến vấn đề này khi nuôi con.

1

Con trai Đan Trường thường xuyên đi ăn nhà hàng, thưởng thức món ngon Âu-Á đủ cả

Sinh ra trong một gia đình giàu có, ở biệt thự rộng 4000m2, mặc đồ hiệu, có công ty riêng, tự kiếm được nghìn đô/tháng, đi du lịch toàn nơi sang chảnh thì chắc hẳn chuyện ăn uống của Alpha-Kid Thiên Từ cũng "không phải dạng vừa".

Đầu tiên phải kể đến việc Thiên Từ có một người mẹ nấu ăn cực đỉnh. Dù là một doanh nhân bận rộn công việc nhưng Thủy Tiên vẫn chăm chỉ vào bếp để nấu cho con những món ăn ngon, đúng sở trường của cậu bé.

Bên cạnh đó, hai mẹ con còn thường xuyên đến các nhà hàng nổi tiếng để thưởng thức những món thượng hạng, được chế biến bởi những đầu bếp nổi tiếng, thực đơn phong phú, hấp dẫn từ từ món Âu sang món Á.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 2.

Thiên Từ thường xuyên được thưởng thức những món ăn ngon.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 3.

Món sườn nướng mà doanh nhân Thủy Tiên làm cho con trai.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 3.

Hai mẹ con thường xuyên đến các nhà hàng đồ Trung Quốc, Thái Lan... để dùng bữa.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 4.

Vịt quay Bắc Kinh.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 5.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 7.

Các món ăn không chỉ ngon mà còn được bày biện đẹp mắt.

2

Con trai Á hậu Tú Anh ăn "sâu vàng"

Bé Kem, hơn 2 tuổi - con trai của Á hậu Tú Anh sinh ra trong một gia đình giàu có. Chính vì vậy mà ngay từ nhỏ cậu nhóc này đã được ông bà, bố mẹ chăm lo chu đáo trong mọi vấn đề, nhất là chuyện ăn uống.

Có lần, Á hậu Tú Anh khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh đang chuẩn bị ninh nước nấu cháo cho con. Thành phần mà nàng hậu này sử dụng mà thịt gia cầm, các loại nấm, củ cải, táo đỏ... và đặc biệt là đông trùng hạ thảo.

Loại đông dược quý hiếm này được gọi với những cái tên rất mĩ miều như: Vàng mềm Tây Tạng, sâu vàng... để nói lên độ đắt đỏ của nó.

Giá của đông trùng hạ thảo Tây Tạng có nhiều loại nhưng thấp nhất cũng lên đến 700 triệu đồng/kg. Cao cấp hơn là loại có giá 1,2 -1,8 tỷ đồng/kg và đắt đỏ nhất có loại lên đến 2,2 tỷ đồng. Ngoài ra, ở Việt Nam cũng có nhiều nơi nuôi trồng đông trùng hạ thảo với nhiều loại khác nhau, có giá thành "mềm" hơn, dao động trong khoảng từ 50-500 triệu đồng/kg.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 9.

Á hậu Tú Anh dùng đông trùng hạ thảo để ninh nước nấu cháo cho con.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 10.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 11.

Cậu ấm được cưng chiều hết mực.

3

Các con nhà Hải Băng ăn "gia vị đắt nhất thế giới"

Cựu thành viên nhóm mây trắng cũng là một trong những bà mẹ chịu đầu tư cho con, một loại dược liệu thường xuyên được Hải Băng sử dụng để chăm sóc, bồi bổ cho các nhóc tỳ đó chính là nhụy hoa nghệ tây (saffron).

Hàng ngày, Hải Băng đều đặn pha saffron với nước cho các con uống. Cô cũng dùng thứ dược liệu xa xỉ này để pha nước tắm trị rôm sảy cho con. Khi rim tôm cho con ăn, bà mẹ đảm đang cũng phải thêm một vài sợi saffron vào để món ăn thêm phần bổ dưỡng. Được biết, saffron được cho là có tác dụng tốt với hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Giá của saffron khá đắt đỏ, dao động trong khoảng 230 - 600 triệu đồng/kg tùy loại.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 13.

Hải Băng rất chịu chi trong việc nuôi con.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 14.

Hàng ngày hai bé đều uống nước saffron.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 15.

Pha saffron với nước tắm trị rôm sảy.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 16.

Rim tôm cũng dùng một chút "gia vị đắt nhất thế giới".

4

Con trai Lan Khuê ăn toàn món dân dã mẹ nấu nhưng đảm bảo ngon

Vốn đam mê việc bếp núc từ thời còn son rỗi, đến khi kết hôn và làm mẹ, Lan Khuê càng có cơ hội phát huy sở trường của mình. Ngay từ khi con bước vào giai đoạn ăn dặm, Lan Khuê đã sắm cả đống xoong, nồi, chén, đĩa để phục vụ việc nấu nướng cho cậu ấm.

"Nàng dâu hào môn" thường vào bếp làm cho con những món ăn khá quen thuộc như: Bún riêu cua đồng, cơm lươn áp chảo, pate gan, ruốc cá hồi, cup cake, bánh crep, bánh khoai lang, đậu hũ non yến mạch... Tuy không đắt đỏ nhưng luôn đảm bảo sạch sẽ, ngon miệng, hợp khẩu vị của cậu ấm.

Không chỉ nấu ăn ngon mà còn cất công bày biện đẹp mắt, lần nào khoe món ăn nấu cho con Lan Khuê cũng nhận được "cơn mưa lời khen" từ người hâm mộ.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 18.

Lan Khuê thường xuyên vào bếp nấu ăn cho con.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 19.

Từ bún riêu cua đồng...

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 20.

Cơm lươn áp chảo...

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 21.

Bánh khoai môn...

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 22.

Ruốc cá hồi.

Sướng như hội Alpha Kid nhà sao Việt: Bé sớm tối thưởng thức đồ ngon tại các nhà hàng nổi tiếng, bé ăn món đắt đỏ hơn vàng ròng - Ảnh 23.

Chia sẻ
Đọc thêm