Sữa tươi công thức đầu tiên tại Việt Nam

Mới ngày nào, các bé con còn mút tay nằm trong nôi thì giờ đây đã lớn nhanh hơn hẳn, luôn miệng hỏi đủ thứ chuyện trên đời và cực kì hiếu động. Đến tuổi đi mẫu giáo, bé háo hức bao nhiêu thì các mẹ lo lắng bấy nhiêu.

Làm sao để cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ cho bé ở giai đoạn vàng từ 3 đến 6 tuổi? Đã đến lúc các mẹ nên nghĩ đến sữa tươi công thức.

 
Sữa tươi công thức đầu tiên tại Việt Nam 1
 

Các nghiên cứu cho thấy dinh dưỡng của những năm đầu đời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ khi trưởng thành. Trong giai đoạn từ 3 đến 6 tuổi, nhu cầu năng lượng của trẻ trung bình là 1.470 kcal/ ngày và trẻ sẽ uống khoảng 500ml sữa.

Thị trường sữa hiện nay vô cùng đa dạng về chủng loại. Mỗi loại sữa đều có những đặc thù riêng, mang lại lợi ích phù hợp với từng nhu cầu và thị hiếu khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên, những loại sữa tươi công thức giữ nguyên vẹn vị ngon tinh túy và những dưỡng chất tốt tự nhiên của sữa, có nguồn gốc hoàn toàn sạch, lại được bổ sung những vi chất cần thiết đã trở thành giải pháp tối ưu và xu hướng thời đại tiêu dùng thông minh.

Xét riêng về sữa tươi, đây là nguồn cung cấp hàm lượng đạm, canxi, phốt-pho và vitamin A dồi dào giúp hệ xương và răng chắc khỏe, và kiểm soát vận động cơ ở trẻ trong độ tuổi mẫu giáo hiếu động. Trong sữa tươi còn có vitamin D, giúp bé hấp thụ canxi tốt hơn, hỗ trợ bé phát triển khung xương chắc khỏe và là nền tảng vững chắc cho sự phát triển thể chất trong những giai đoạn sau này của cuộc đời bé. Ngoài ra, sữa tươi còn cung cấp chất đạm cần thiết cho tăng trưởng, carbohydrate đầy đủ năng lượng cho bé thoải mái hoạt động vui chơi cả ngày.

Với nhiều gia đình, việc dỗ dành bé uống hết cữ sữa không hề là điều dễ dàng. Các bé cực kỳ hiếu động, kén ăn và mau chán những gì đã quá quen thuộc. Dòng sản phẩm sữa tươi công thức là giải pháp tuyệt vời cho bé và bố mẹ bởi đã được bổ sung những vi chất dinh dưỡng với hàm lượng tối ưu như DHA giúp hỗ trợ phát triển trí não, thị giác và sức khỏe tổng thể của trẻ; canxi và vitamin D giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao bên cạnh các dưỡng chất cần thiết khác như vitamin A, vitamin C, axit folic… Đặc biệt, với nền tảng là sữa tươi tự nhiên vốn thơm ngon, dễ uống, các sản phẩm sữa tươi công thức với nhiều hương vị phong phú cũng giúp bé dễ dàng thay đổi khẩu vị thường xuyên mà vẫn bảo đảm đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé.

 
Sữa tươi công thức đầu tiên tại Việt Nam 2
 

Có thể thấy, sữa tươi công thức là giải pháp tổng hợp được tất cả những yếu tố quan trọng nhất, là giải pháp hàng đầu về dinh dưỡng cho trẻ mà những nhà sản xuất sữa tươi sạch Việt Nam đang hướng tới và cũng là lựa chọn dinh dưỡng thông minh mà các bậc phụ huynh nhắm đến cho bé yêu của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm