Khoe bụng nhăn nhúm như giẻ lau, mẹ 3 con đáp trả câu cà khịa: Có thấy xấu hổ khi lộ cơ thể sau sinh trước mặt chồng?

"Tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi như: "Cô có thấy xấu hổ khi để lộ cơ thể sau sinh trước mặt chồng không?".

Hayley Garnett, một bà mẹ 3 con đến từ Columbia, Missouri (Mỹ), được nhiều người biết đến với tư tưởng "biết yêu cơ thể sau sinh" của mình và thường có bài viết chia sẻ về vấn đề này. Việc làm của Hyaley đã truyền cảm hứng cho rất nhiều mẹ bỉm sữa khác, và hiện tại cô đang có hơn 141 nghìn người theo dõi trên Instagram - một con số khá ấn tượng.

Vào ngày 3/10 vừa qua, bà mẹ bỉm sữa này đã chia sẻ một bài viết vô cùng đặc biệt trên trang cá nhân của mình và thu hút sự chú ý của nhiều người. Cô đăng tải một bức ảnh chụp cận cảnh vùng da chảy xệ trên bụng. Thay vì tự mình viết chú thích như thông thường, thì Hayley đã để chồng mình, anh Cody viết tặng những lời nhắn nhủ mà anh muốn nói với cô.

Rơi nước mắt với lời nhắn nhủ của người chồng viết tặng chiếc bụng "nhăn nheo, xấu xí" của vợ sau sinh - Ảnh 1.

Bức ảnh mà cô Hayley chia sẻ trên Instagram.

Dưới đây là những lời tâm sự cảm động mà anh Cody dành tặng cho vợ:

"Lúc đầu tôi nghĩ rằng chẳng có gì khó khăn khi viết ra những dòng này, nhưng sau khi suy nghĩ lại, tôi tự hỏi mình rằng nên viết gì đây?

Những lý dó mà tôi yêu Hayley không liên gì đến cơ thể của cô ấy sau sinh cả. Cô ấy vẫn có nụ cười đẹp, khiếu hài hước, đầu óc quyết đoán và làm việc hăng say như cô gái tôi đã yêu hơn 15 năm trước.⁣⁣⁣⁣⁣⁣

Cơ thể sau sinh của cô ấy trông vẫn rất tuyệt vời và chỉ hơi khác một chút thôi, nhưng tại sao tôi lại phải quan tâm đến điều đó cơ chứ?

Rơi nước mắt với lời nhắn nhủ của người chồng viết tặng chiếc bụng "nhăn nheo, xấu xí" của vợ sau sinh - Ảnh 2.

Vợ chồng cô Hayley và 3 đứa con.

⁣⁣⁣⁣⁣⁣Những nếp nhăn chảy xệ quanh bụng Hayley là do cô ấy mang thai con trai đầu lòng. Còn những vết rạn chính là minh chứng cho sức nặng mà cô ấy phải chịu đựng khi mang bầu 2 đứa con gái sinh đôi. Cả 3 đứa con sẽ được nuôi dạy bởi bà mẹ vô cùng tuyệt vời này. Sẽ không có gì thay đổi được tình yêu mà tôi dành cho vợ.

Tôi thường được khen ngợi là người chồng tuyệt vời, nhưng điều đó chẳng có nghĩa lý gì. Tôi chỉ đơn giản là đang yêu thương chính con người thật của vợ mình mà thôi.

Sự không hoàn hảo làm thế giới này trở nên có ý nghĩa hơn. Nếu ai trông cũng giống những cô nàng búp bê Barbie thì còn gì là vui vẻ nữa?

Vậy nên dù bạn có hình xăm, vết sẹo, những bộ râu lố bịch hay chiếc bụng chảy xệ... thì nói thật là ai thèm quan tâm cơ chứ? Xin hãy đối xử tốt với nhau và đừng dìm người khác xuống vì vẻ bề ngoài của họ.

Rơi nước mắt với lời nhắn nhủ của người chồng viết tặng chiếc bụng "nhăn nheo, xấu xí" của vợ sau sinh - Ảnh 3.

Bà mẹ 3 con thường chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình.

Vợ tôi không hoàn hảo và đó là lý do khiến tôi yêu cô ấy. Nếu Hayley quá hoàn hảo thì sẽ chẳng ai có thể tiếp xúc được với cô ấy nữa, và các bạn cũng sẽ chẳng thể đọc được những dòng này.

Và những người chồng ngoài kia, nếu các anh còn chưa chịu giúp vợ việc chăm con, thay bỉm, làm việc nhà, nấu ăn và động viên bà xã mình vẫn rất xinh đẹp, thì hãy làm luôn đi.

Vậy đó, ban đầu tôi chỉ định viết về chiếc bụng của vợ thôi, nhưng thú thực là tôi còn bị ảnh hưởng bởi những điều khác nữa nên có hơi lan man".

Rơi nước mắt với lời nhắn nhủ của người chồng viết tặng chiếc bụng "nhăn nheo, xấu xí" của vợ sau sinh - Ảnh 5.

Cô Hayley không bao giờ ngại ngần khoe vóc dáng sau sinh của mình.

Chia sẻ với chuyên trang Health, Hayley cho biết cô quyết định đăng bức thư tình cảm này sau khi nhận ra những bà mẹ sau sinh khác có khả năng trải qua cảm giác tương tự.

"Tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi như: "Cô có thấy xấu hổ khi để lộ cơ thể trước mặt chồng không?" hay "Chồng cô có còn thấy cô thu hút sau khi sinh con không?".

1 trong 2 câu hỏi này có thể hơi khó chịu nhưng tôi thấy được sự lo lắng trong đó. Nỗi sợ hãi của các chị em đó là họ không còn hấp dẫn trong mắt chồng nữa sau khi sinh nở".

Những phút giây tình cảm của 2 vợ chồng.

Hayley cũng chia sẻ rằng tuy bài đăng này cô muốn dành tặng cho nhiều người khác, nhưng bản thân cô cũng rất vui khi đọc những lời nhắn nhủ ấm lòng của chồng:

"Tôi không ngạc nhiên trước những gì anh ấy viết. Tôi đã rơi những giọt nước mắt biết ơn và yêu thương trong lúc đọc, nhưng tôi không ngạc nhiên, bởi vì anh ấy chưa bao giờ khiến tôi cảm thấy bị thua kém cả. Phụ nữ luôn xứng đáng nhận được tình yêu thương, dù cho cơ thể của họ có thay đổi như nào đi nữa", bà mẹ 3 con cho hay.

Nguồn: Health, Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm