Sơmi + jeans: Những mix&match giúp nàng 30 cân tất thảy mọi phong cách trên đời

Bông Xù,
Chia sẻ

Nét cá tính luôn có sẵn trong mỗi kiểu áo, mỗi dáng quần để hội chị em tuổi băm luôn có sức hút riêng tại bất kỳ nơi nào đặt chân đến.

Bước vào tuổi 30, hội chị em luôn biết cái gì cần thiết cho vẻ ngoài cũng như phong cách của mình. Không còn nổi loạn phá cách như thời mới đôi mươi, các nàng 30 luôn có sự quyến rũ, gợi cảm ẩn chứa nét cá tính riêng. 

Thay vì lên đồ với đủ kiểu style hợp mốt nhất, các nàng 30 chỉ cần duy nhất combo sơmi + quần jeans là đủ sức cân tất cả các kiểu style trên đời. Muốn điệu đà là điệu được ngay, muốn sexy gợi cảm thì sơmi + jeans cũng chẳng ngại. Và đương nhiên nét cá tính luôn có sẵn có trong mỗi kiểu áo, mỗi dáng quần để hội chị em tuổi băm luôn có sức hút riêng tại bất kỳ nơi nào đặt chân đến.

Cặp đôi điệu đà nữ tính với những cách điệu khiến hội chị em "bánh bèo" còn phải mê

Vẫn biết váy vóc là độc quyền điệu dành cho các chị em nhưng nếu chỉ diện mỗi váy mà bỏ qua combo này thì đúng là quá thiếu sót. 

Sơmi+ jeans - Ảnh 1.

Chững chạc, chỉn chu với những kiểu jean đứng dáng dành riêng cho nàng 30, bạn vẫn có thể mix&match cùng những kiểu áo cách điệu nữ tính như thế này. Chi tiết tay bồng điệu đà dù đơn thuần chỉ là áo trắng tinh khôi, nhưng cặp đôi sơmi và jeans vẫn mang lại cảm hứng cổ điển nữ tính cho các nàng khi diện.

Jeans chưa bao giờ "từ chối" một kiểu áo nào ngay cả khi đó là những thiết kế "bánh bèo" siêu điệu. 

Hoặc nếu không chỉ đơn giản với áo trơn hay chấm bi nhẹ nhàng cũng dư sức mang đến cho các nàng một vẻ ngoài thanh lịch nữ tính nhất có thể.

Sơmi + jeans: Những mix&match giúp nàng 30 cân tất thảy mọi style trên đời - Ảnh 4.

Bạn cũng sẽ bất ngờ trước vẻ ngoài sang chảnh mà combo sơmi và jeans mang đến. Thậm chí chỉ cần make up sắc hơn chút, nhấn thêm khuyên tai và phụ kiện sang chảnh là nàng 30 có thể dự tiệc được ngay chứ không chỉ là street style thông thường.

Hờ hững buông lơi một vài chiếc khuy cũng sexy đến thách thức ánh nhìn

Sơmi+ jeans - Ảnh 3.

Buông thả một vài chiếc khuy áo trước ngực, kéo lệch một bên vai hoặc chỉ cần để nguyên hàng khuy hờ hững như vậy... dù bạn có là "thanh niên nghiêm túc" sơ vin đầy đủ gọn gàng thì vẫn sexy chỉ với cặp đôi sơmi + jeans quen thuộc.

Sơmi+ jeans - Ảnh 4.

Hai phạm trù hoàn toàn khác chỉ với sơmi kẻ và quần jeans basic dành cho các nàng 30 muốn thử nghiệm style mới cho mình.

Vũ khí bí mật của sơmi chính là hàng khuy dọc thân áo, thích kín đáo cổ điển thì cài hết, muốn gợi cảm thách thức ánh nhìn thì buông thả một vài chiếc khuy. 

Chia sẻ