"Soi" thần số học, ngày sinh con gái Đông Nhi tiết lộ nhiều ưu điểm đáng nể: Thuộc top "người làm" của thế giới, có khả năng thành tỷ phú giống Bill Gates

Hướng Dương HT,
Chia sẻ

Theo thần số học, con số ngày sinh của bé Winnie nhà Đông Nhi là 4. Những người này thường rất thực tế, làm việc chăm chỉ, là "người kiến ​​tạo bậc thầy" của thế giới.

Ngay sau khi Hòa Minzy tiết lộ thần số học của bé Bo, rất nhiều phụ huynh đã ngồi hàng giờ trước máy tính để mò mẫm tìm hiểu về con số ngày sinh của con em mình. Là 1 trong những nhóc tỳ có fan hâm mộ đông đảo nhất showbiz Việt, "công chúa" nhà Đông Nhi - bé Winnie cũng khiến nhiều người tò mò về ngày sinh. Không biết, theo trường phái này, cô bé sẽ có tính cách như thế nào?

 "Soi" thần số học, ngày sinh con gái Đông Nhi tiết lộ nhiều ưu điểm đáng nể: Thuộc top "người làm" của thế giới, có khả năng thành tỷ phú giống Bill Gates - Ảnh 1.

Trong thần số học, con số chủ đạo của bé Winnie là 4.

Được biết, bé Winnie có sinh nhật là ngày 26/10/2020. Trong thần số học, con số chủ đạo của bé là 4. Đây là con số thiên về vật chất, thực tế. Những người mang con số này thường chăm chỉ, có tư duy logic và rất giỏi làm giàu!

Theo thần số học Pythagoras, điểm mạnh tính cách của người có số 4 là thẳng thắn, thực tế. Những người thuộc top này thường thích mọi thứ minh bạch. Vì vậy họ thường phân tích mọi việc theo nhiều khía cạnh, đến tận gốc rễ, ngọn ngành mới thôi.

Thay vì ngồi 1 chỗ, những người này thường sẵn sàng bắt tay vào làm việc. Họ chấp nhận rủi ro và quyết tâm hoàn thành mục tiêu cao độ. Thêm vào đó, nhờ tư duy logic, chỉ muốn thấy và chỉ tin khi có được kết quả, người có số 4 thường giỏi quản trị, có năng lực tổ chức và sắp xếp công việc chỉn chu. Những kế hoạch, dự án họ đưa ra thường có tính khả thi cao, được mọi người tin tưởng. Do đó, cuộc sống của họ sẽ gặt hái nhiều thành công về tiền bạc, vật chất.

Con số chủ đạo là 4 còn cho thấy họ là những người trung thành, có trách nhiệm với cuộc đời. Điều này đặc biệt rõ trong những việc cần sự tỉ mỉ, những nơi mà tính chính xác phải cao.

Tuy nhiên người số 4 thường bị cuốn hút vào công việc mà xao lãng việc khác. Những thứ mang đến sự cân bằng cho cuộc sống của họ, ví dụ như cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, việc có quá nhiều tham vọng cùng quyết tâm muốn thực hiện bằng được đã khiến top người này thường xuyên cảm thấy áp lực và stress. Đời sống của họ dễ bị mất cân bằng theo hướng thiên về vật chất.

1 điểm nữa cần cải thiện của người có thần số học số 4, đó là tính bảo thủ. Bởi chỉ họ chấp nhận những gì mình đã trải nghiệm, chứng kiến, tư duy logic... Đôi khi việc suy nghĩ quá cẩn thận lại khiến họ mất đi cơ hội, làm mất lòng người khác.

Những ai thuộc top này thường giỏi cả những công việc về đầu óc và tay chân. Vì vậy họ được ví là top "người làm" của thế giới. Nếu là nhân viên, những người này thường cống hiến hết sức mình, trung thành và có trách nhiệm. Nếu làm chủ, họ sẽ khiến người khác yên tâm. Bởi là người có kế hoạch, hướng phát triển rõ ràng, có nhiều cơ hội thành công. Họ không viển vông, "ảo tưởng sức mạnh".

Người có số chủ đạo là 4 thường có cơ hội trở thành lãnh đạo, chuyên gia rất cao. Ngoài ra còn nhiều công việc khác giúp họ đi đến sự thành công, đó là làm ăn buôn bán, kỹ thuật viên, nghệ nhân, kỹ thuật viên vận hành máy móc…, hay nhà quản lý trong các doanh nghiệp, vận động viên thể thao chuyên nghiệp, nhà kinh tế, bác sĩ, chuyên viên vật lý trị liệu, người làm vườn…

Một số nhân vật nổi tiếng có con số thần số học là 4: Bill Gates, Cựu tổng thống Mỹ - Donald Trump,...

Bài đăng mang tính chất chiêm nghiệm!

Chia sẻ