So sánh số lần Tiểu Hoa Đán diện đồ Haute Couture đi sự kiện: Angela Baby vô địch với 26 lần trong khi Dương Mịch mới được mặc 2 lần

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Đứng đầu danh sách sao Cbiz được mặc đồ Haute Couture nhiều nhất chính là Angela Baby; nhưng bất ngờ nhất là Dương Mịch lại mới chỉ đúng 2 lần khoác lên mình thiết kế cao cấp.

Nhắc đến Haute Couture có nghĩa là chúng ta đang nói đến những bộ cánh cao cấp, dành cho giới thượng lưu đức cao vọng trọng. Mỗi bộ trang phục Haute Couture đều được làm tỉ mẩn bởi những người thợ thủ công lành nghề với những yêu cầu vô cùng gắt gao đến từng đường kim mũi chỉ, chất liệu trang phục... có giá thấp nhất cũng ngót 200 triệu đồng. 

Chính vì lẽ đó, việc các minh tinh mặc trang phục Haute Couture đi dự sự kiện cũng thành chủ đề khiến nhiều người quan tâm. Có thể mượn trang phục Haute Couture chứng tỏ minh tinh đó có sức ảnh hưởng đáng kể, được những nhà mốt danh giá coi trọng, thể hiện họ có bao nhiêu "vị thế" với hãng.

Mới đây một blogger người Trung Quốc đã tổng hợp danh sách những tiểu hoa đán thuộc lứa 85, 90 từng mặc trang phục Haute Couture đi dự sự kiện (không tính khi chụp ảnh tạp chí). Đứng đầu danh sách được mặc đồ Haute Couture nhiều nhất chính là cô nàng Angela Baby; nhưng bất ngờ nhất là Dương Mịch – minh tinh sở hữu gu thời trang nổi tiếng tại Cbiz – lại mới chỉ đúng 2 lần khoác lên mình thiết kế Haute Couture.

Angela Baby là tiểu Hoa đán từng nhiều lần diện trang phục Haute Couture nhất với tổng số lên tới 26 bộ. Trong đó có 9 bộ đến từ Dior, 5 bộ của nhà mốt Zuhair Murad, 5 bộ từ Georges Hobeika; ngoài ra còn một số trang phục của Elie Saab, Alexandre Vauthier, Givenchy.

 - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi đứng thứ 2 khi 13 lần khoác lên mình những bộ cánh Haute Couture đến từ nhà mốt Dior, Zuhair Murad, Georges Hobeika, Schiaparelli, Ulyana Sergeenko và Elie Saab.

 - Ảnh 2.

Nghê Ni đã 12 lần mặc đồ Haute Couture.

 - Ảnh 3.

"Mưu nữ lang" Châu Đông Vũ cũng không kém cạnh khi đã 12 lần diện đồ Haute Couture, trong đó 5 lần là trang phục của nhà mốt Giambattista Valli.

 - Ảnh 4.

Tuy chưa có nhiều thành tựu suất sắc nhưng Quan Hiểu Đồng là cái tên được nhiều nhà mốt coi trọng khi đã 5 lần khoác lên mình trang phục Haute Couture, trong đó nhiều bộ được cô diện khi tham dự LHP Cannes qua các năm.

 - Ảnh 5.

Bất ngờ nhất là Dương Mịch - vốn nổi tiếng sang chảnh, thần thái - nhưng mới chỉ 2 lần diện trang phục Haute Couture từ nhà mốt Georges Hobeika và Fendi.

 - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh cũng mới 2 lần diện đồ Haute Couture đều đến từ Georges Hobeika.

 - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng rất xinh đẹp và nổi tiếng nhưng mới chỉ duy nhất một lần diện đồ Haute Couture của nhà mốt Georges Hobeika.

 - Ảnh 8.

Ngoài ra một số cô nàng khác cũng từng diện đồ Haute Couture bao gồm: Tống Thiến (6 lần); Đường Yên (3 lần); Cổ Lực Na Trát (3 lần); Lưu Thi Thi, Ngô Cẩn Ngôn (1 lần)...

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm