So bì phong cách bạn gái cũ và bạn gái tin đồn của Quang Hải: người sexy hết nấc, người kín đáo dễ thương

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Nếu Nhật Lê thích phong cách sexy thì Thanh Thủy lại thiên về trường phái kín đáo, dễ thương.

Quả thực là chân sút hot nhất hiện nay nên Quang Hải cũng liên tục dính tới nhiều tin đồn tình ái. Mới đây nhất, chàng cầu thủ trẻ tuổi này lại bị nghi là đang hẹn hò với hot girl 1m52 - Thanh Thủy. Cô bạn này rất xinh, rất đáng yêu và điều thú vị là có phong cách ăn mặc trái ngược hoàn toàn với Nhật Lê - người cũ của Quang Hải.

Thanh Thuỷ

Có thể thấy, Thanh Thủy là người theo trường phái dễ thương và năng động. Tủ đồ của cô nàng đa phần là áo oversized siêu to khổng lồ hoặc váy vóc theo phong cách đáng yêu. Chính ra, style này cũng hợp với khuôn mặt lẫn vóc dáng nhỏ nhắn của cô bạn sinh năm 1998. 

Kể cả những lúc sexy nhất thì Thanh Thủy cũng gần như không để lộ ngực hay mặc đồ quá bạo mà thường sẽ chỉ là mấy item có phom ôm vừa phải hoặc crop top nhẹ nhàng. Nói cách khác, giới hạn gợi cảm của cô bạn này vẫn ở ranh giới khá chừng mực.

Nhật Lê

Trái ngược với bạn gái tin đồn hiện tại của Quang Hải, Nhật Lê lại có phong cách ăn mặc trái ngược hoàn toàn. Cô nàng tôn thờ chủ nghĩa sexy và thường xuyên diện đồ khoe 3 vòng nóng bỏng, phổ biến nhất là các loại áo, váy trễ nải khoe vòng 1 căng tràn.

Thi thoảng, Nhật Lê cũng mặc váy áo kín hơn, năng động hơn nhưng tần suất khá ít. Với vóc dáng lẫn khuôn mặt hiện giờ, đúng là cô hợp style sexy hơn là style công chúa!

Tổng hợp 

Chia sẻ
Đọc thêm