Showbiz hiếm ai được như Jennie: Mặt "bánh bao" mà để tóc gì cũng xinh xuất sắc, kể cả những kiểu dễ fail nhất

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Kể từ lúc debut đến giờ, chưa có kiểu tóc nào mà Jennie không chinh phục được cả.

Nhắc đến má bánh bao của Kbiz, người ta sẽ lập tức "nhảy số" ra ngay Jennie. Đây cũng là một trong những đặc điểm nhận dạng siêu dễ thương của rapper chính nhà BLACKPINK nhưng cũng là nỗi ám ảnh của nhiều cô gái.

Theo suy nghĩ của nhiều người thì việc có má bánh bao đồng nghĩa với việc họ sẽ rất khó thử các kiểu tóc khác nhau, quanh năm suốt tháng chắc sẽ phải xoã tóc để che bớt cặp má núng nính này. Nhưng Jennie thì khác, cô đổi tới 1001 kiểu khác nhau mà vẫn xinh như thường.

Thậm chí, Jennie còn mạnh dạn thử những kiểu mà các nàng má bánh bao luôn tránh diện như buộc tóc đuôi ngựa hoặc tóc hai bên cao thật cao. Mấy kiểu này thường sẽ "tố cáo" khuôn mặt tròn trịa của họ. Trong trường hợp của Jennie, cô nàng vẫn mạnh dạn diện mà chẳng xuống sắc tí nào.

Thậm chí, Jennie còn thử nghiệm các kiểu tóc mái khác nhau, từ mái thưa sương sương đến mái bằng dày cộp mà vẫn được khen hết nấc. Tất cả là nhờ vào tỉ lệ khuôn mặt Jennie rất hoàn hảo, cộng thêm thần thái sang chảnh có một không hai của cô nữa.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm