Selena Gomez nhuộm bạch kim còn ít hơn cả sao Hàn nhưng lần nào cũng chất lượng 10/10 luôn

GG, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Điều này kể cũng hơi đáng tiếc vì Selena Gomez hợp tóc bạch kim lắm luôn.

Có một sự thật khá thú vị là: sao châu Á thì tẩy tóc bạch kim nhiều như cơm bữa còn hội Mỹ - Âu lại không hẳn như vậy, họ đa phần thích những tông tóc nâu trầm hơn cả. Selena Gomez chính là minh chứng điển hình chứ không phải ai khác. Trong suốt ngần ấy năm lăn lộn trong showbiz, bạn sẽ thấy gần như lúc nào cô cũng thích tóc tối màu mà thôi.

Lần hiếm hoi Selena chịu thay đổi sang một style tóc khác lạ hơn chính là vào năm 2017, khi cô khiến cả showbiz bất ngờ với mái tóc bob bạch kim siêu ăn chơi. Vốn sở hữu vẻ đẹp lai mặn mà nên Selena cũng chẳng gặp chút khó khăn nào khi chinh phục tóc bạch kim hết

Tóc bạch kim không những hợp mặt Selena mà còn "ăn rơ" với hầu hết các màu son mà cô chọn. Từ son đỏ quyến rũ đến son nude "tây tây". Đáng tiếc, màu tóc bạch kim không gắn bó với Selena quá lâu.

Mãi đến tận bây giờ, Selena phiên bản tóc bạch kim mới chính thức trở lại và càng lợi hại hơn xưa. Năm nay, cô không cắt ngắn nữa mà nuôi tóc dài ngang lưng nên nhìn có phần nữ tính, bớt nổi loạn và hợp với hình ảnh trưởng thành của Selena hơn hẳn.

Mong là lần này, Selena sẽ nuông chiều tóc bạch kim lâu hơn một chút nhé!

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm