Selena Gomez "đụng" đầm hoa lá hẹ với Kendall Jenner, nhìn đi nhìn lại mà thấy style quá khác biệt!

TWUS , Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Mới đây, Kendall Jenner và Selena Gomez đã có màn đụng hàng thú vị.

Trong hình ảnh mới đây vừa đăng tải trên trang Instagram, Kendall Jenner lại thu hút sự chú ý với diện mạo tươi tắn trẻ trung. Trong loạt hình này, cô diện mẫu váy hoa xinh tươi, ảnh chụp sương sương hàng ngày những vẫn đẹp mê mẩn chuẩn nàng thơ. Trùng hợp là mẫu váy này cũng từng được Selena Gomez chọn diện và đã tạo ra màn so kè thú vị giữa 2 mỹ nhân nổi danh.

Kendall Jenner đẹp chuẩn nàng thơ trong loạt ảnh mới khi diện mẫu váy hoa dáng dài. Thiết kế nhẹ nhàng nữ tính tôn lên vóc dáng mảnh mai.

Cô không ăn diện, makeup hay tạo dáng khá cầu kỳ, tóc tai buông xõa tự nhiên. Ngoài ra, Kendall Jenner còn khéo tận dụng chi tiết xẻ cao của váy để vén váy khoe chân thon tạo cảm giác vừa nữ tính lại vừa sexy.

Thiết kế này cũng từng được Selena Gomez chọn diện nhưng lại mang đến cảm giác sang chảnh, kiêu sa khác hẳn. Trong loạt ảnh của Selena Gomez, cô để kiểu tóc buộc nửa, đính hoa vừa nữ tính vừa kiêu sa.

Hình ảnh của Selena Gomez tạo cảm giác kiêu sa quyền lực nhưng cũng không kém phần nữ tính điệu đà. Cô còn dùng thêm các loại phụ kiện như khuyên tai, cài áo trái tim to bản tạo cảm giác kiêu kỳ.

Được biết đây là thiết kế đến từ thương hiệu Rodarte.

Selena Gomez đụng đầm hoa lá hẹ với Kendall Jenner, nhìn đi nhìn lại mà thấy style quá khác biệt! - Ảnh 5.

Cùng diện 1 mẫu váy, trong khi Kendall Jenner mang cảm giác tươi tắn, trẻ trung như nàng thơ thì Selena Gomez lại mang cảm giác kiêu sa, sang chảnh.

Selena Gomez đụng đầm hoa lá hẹ với Kendall Jenner, nhìn đi nhìn lại mà thấy style quá khác biệt! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm