Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương bỗng xuất hiện với phong cách trang điểm đậm khiến ai cũng giật mình

Từ trước đến giờ Nhã Phương có bao giờ trang điểm đậm, sắc như thế này đâu nhỉ!

Nhã Phương - cô nàng hiền lành nhẹ nhàng hiếm thấy tại showbiz Việt thế mà lại cứ vô tình vướng vào đủ kiểu ồn ào quanh chuyện tình cảm. Sau vụ cầu hôn dậy sóng của Trương Giang, yên ổn một thời gian, Nhã Phương lại vướng vào lùm xùm với chuyện tình tay ba tay bốn phức tạp của bạn trai mình. Hết người cũ lại đến người mới lên sóng chia sẻ, hết chuyện này lại đến chuyện kia ập đến thế mà Nhã Phương vẫn rất kín tiếng, giữ im lặng chẳng bận tâm lấy nửa lời. 

Mặc dù là im lặng thật đấy nhưng tất cả mọi chuyện ồn ào này đều liên quan trực tiếp đến Nhã Phương, nên dù có im lặng thì người hâm mộ và truyền thông vẫn cứ thắc mắc, tò mò về nhất cử nhất động của nữ diễn viên trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy khi tung hình ảnh mới nhất của mình, ngay lập tức Nhã Phương trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. 

Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương bỗng xuất hiện với phong cách trang điểm đậm khiến ai cũng giật mình - Ảnh 1.

Không nhẹ nhàng, ngọt ngào như mọi lần, Nhã Phương chuyển hẳn sang phong cách trang điểm sắc nét, nhấn sắc vào đôi mắt với hàng mi cong vút, đôi môi đỏ rực. Cộng thêm đôi khuyên dài xuyệt tông với bộ đầm đỏ lộng lẫy, ngay lập tức người hâm mộ bị ấn tượng bởi vẻ ngoài khác lạ của Nhã Phương.

Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương bỗng xuất hiện với phong cách trang điểm đậm khiến ai cũng giật mình - Ảnh 2.

Tuy nhiên trang điểm đậm như này khiến gương mặt của Nhã Phương như già dặn hơn hẳn. Nhất là phần lông mi dài vuốt cong kiểu chân nhện khiến gương mặt cô trở nên ác hơn so với bình thường. Đấy là chưa nói đến việc tổng thể nhìn cứ đấu chọi nhau từ cách trang điểm đến bộ đầm đỏ mà nữ diễn viên lựa chọn.

Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương bỗng xuất hiện với phong cách trang điểm đậm khiến ai cũng giật mình - Ảnh 3.
Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương bỗng xuất hiện với phong cách trang điểm đậm khiến ai cũng giật mình - Ảnh 4.

Sở hữu gương mặt trong trẻo với đôi mắt ngây thơ to tròn, mũi cao thon gọn cùng bờ môi chúm chím từ trước đến giờ Nhã Phương vẫn luôn ghi điểm trọn vẹn với hình tượng ngọc nữ nhẹ nhàng, băng thanh. Phong cách trang điểm tự nhiên như không ngay cả khi dự sự kiện luôn tôn trọn nhan sắc cùng các đường nét của Nhã Phương và từ trước đến giờ người hâm mộ vẫn luôn yêu mến cô bởi phong cách cùng những hình ảnh trong trẻo ngây thơ ấy. Thế nên mới có không ít người giật mình trước nhan sắc của Nhã Phương khi cô trang điểm đậm như vậy.

Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương bỗng xuất hiện với phong cách trang điểm đậm khiến ai cũng giật mình - Ảnh 5.
Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương bỗng xuất hiện với phong cách trang điểm đậm khiến ai cũng giật mình - Ảnh 6.
Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương bỗng xuất hiện với phong cách trang điểm đậm khiến ai cũng giật mình - Ảnh 7.
Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương bỗng xuất hiện với phong cách trang điểm đậm khiến ai cũng giật mình - Ảnh 8.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm