Sao Việt kể chuyện bi hài khi đưa vợ đi đẻ: Phan Mạnh Quỳnh khóc to hơn em bé, Mạc Văn Khoa không dám ngủ lúc bà xã sinh con

Minh Nhật,
Chia sẻ

Khi chứng kiến vợ sinh con, nhiều sao Việt cảm thấy thật xúc động và thương người cùng đầu ấp tay gối, đẻ con cho mình.

Phan Mạnh Quỳnh khóc to hơn con gái

Ngày 5/1/2023, Phan Mạnh Quỳnh và bà xã hotgirl vui mừng chào đón con gái đầu lòng. Hai người đặt tên cho cô bé là Ốc. Sau sinh được 3 ngày, Khánh Vy đã có những chia sẻ đầu tiên về hành trình vượt cạn. Cụ thể, vợ Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ cô nhập viện gấp lúc 4h30 do bị vỡ ối nhưng mãi đến tối mới hạ sinh con gái. Suốt hành trình "vượt cạn", Khánh Vy luôn được chồng bên cạnh động viên và chăm sóc.

Nhớ lại khoảng khắc khi sinh con, bà xã hotgirl của Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ: "Trong phòng sinh khi đó tiếng em bé khóc, tiếng mẹ khóc cũng không bằng tiếng bố em bé khóc. Tính ra em bé ra đời khóc không to bằng ông bố". Qua những chia sẻ của Khánh Vy thì có thể thấy Phan Mạnh Quỳnh rất yêu thương vợ con. Anh khóc vì hạnh phúc nhưng cũng vì được tận mắt chứng kiến quá trình vượt cạn của vợ.

Suốt hành trình vượt cạn, Phan Mạnh Quỳnh luôn ân cần túc trực để chăm sóc vợ

Ngay sau khi vợ sinh con, Phan Mạnh Quỳnh cũng đã có chia sẻ xúc động: "Thấy thương. Theo bạn người yêu vào phòng sinh, chứng kiến từ đầu đến cuối càng thêm khẳng định rằng người phụ nữ đáng trân trọng biết bao nhiêu, bởi việc sinh con thật sự là một quá trình dữ dội và đau đớn.

Bác sỹ còn giao cho mình nhiệm vụ cắt rốn cho bé Ốc (bác sỹ kẹp cố định phần dây rốn rồi, bố chỉ việc đeo găng tay rồi cắt 1 cái thật dứt khoát thôi chứ đừng day day ớn lắm). Cảm ơn người vợ dung cảm Huỳnh Khánh Vy".

Mạc Văn Khoa thức trắng đêm khi vợ sinh non

Ngày 4/12/2020, vợ Mạc Văn Khoa vỡ ối sớm một tháng trước ngày dự sinh khi đang ở quê nhà Vũng Tàu. Ngay lập tức, Mạc Văn Khoa đưa vợ trở lại TP HCM vì bác sĩ yêu cầu chuyển viện gấp.

Mọi chuyện diễn ra quá nhanh khiến cả hai vợ chồng đều sốc. "Tôi ngồi ghế trước, quay đằng sau nhìn vợ liên tục chảy nước ối, tôi không dám nói gì. Nước mắt tôi cứ thế chảy ra dù bản thân là người rất ít khi khóc. Quãng đường từ Vũng Tàu về TP.HCM, tôi đếm từng mét đường một, chỉ mong sao có thể về thật nhanh. Tới bệnh viện, bác sĩ nói phải mổ gấp vì vợ đã hết nước ối rồi" - Nam danh hài chia sẻ.

Sao Việt kể chuyện bi hài khi đưa vợ đi đẻ: Phan Mạnh Quỳnh khóc to hơn em bé, Mạc Văn Khoa không dám ngủ lúc bà xã sinh - Ảnh 2.

Vì sinh non, sức khỏe của con Mạc Văn Khoa khá yếu. Vì thế ông xã Thảo Vy đã không ngủ, ngồi chờ đợi để được gặp con. Anh kể: "Tôi ngồi từ 10h đêm, chờ đến khi gặp được mặt con thì tôi òa khóc. Trước con tôi có một em bé trông rất hồng hào, tới con mình thì em bé sinh thiếu tháng, chỉ nặng 1,9 kg và phải vào nằm lồng kính".

Sau khi đưa con vào nằm lồng kính, danh hài sinh năm 1992 tiếp tục ngồi chờ phía ngoài phòng sinh để được gặp vợ.

"Từ 11h đêm tới 7h sáng, tôi không ngủ được, chỉ ngồi nhìn cánh cửa phòng hồi sức cấp cứu, chờ vợ ra", anh nói. Ngay khi gặp vợ, chứng kiến cơn đau vợ phải chịu đựng, Mạc Văn Khoa hứa với vợ rằng hai người sẽ không sinh thêm con. Tuy nhiên, khi được làm bố, Mạc Văn Khoa thực sự rất hạnh phúc.

Sao Việt kể chuyện bi hài khi đưa vợ đi đẻ: Phan Mạnh Quỳnh khóc to hơn em bé, Mạc Văn Khoa không dám ngủ lúc bà xã sinh - Ảnh 3.

NSND Tự Long cảm thấy như về... thời tiền sử khi đưa vợ đi đẻ

Hồi tháng 7/2022, NSND Tự Long hạnh phúc khi vợ hạ sinh con thứ 3 an toàn. "Lần này gọi là những dòng hồi hộp va rung động của ông bố U50 khi chờ đợi thằng cu ra đời".

Một lần khi đăng tải clip Tiktok giao lưu cùng khán giả, Tự Long kể trải nghiệm cùng vợ đi sinh trong chương trình "Ký ức vui vẻ". Anh hài hước nhớ lại: "Không dám nhìn ai hết, bởi vì vào đấy nói chung là… Nó như thời tiền sử hết rồi. Nhiều cái em không thể hình dung nổi. Có nhiều người đau đẻ là chửi từ đầu đến cuối. Chửi cả bác sĩ, chửi hết, gặp ai chửi người đấy".

Miêu tả cảnh các sản phụ đi lại trong lúc chờ sinh, nghệ sĩ Tự Long tếu táo nói thêm: "Mà đi lại thì buồn cười lắm… Cứ: "Lúc sướng thì nó không gọi mình". Cứ như thế khắp phòng dài thế mà không phải một bà như vậy. Đấy nó bi hài cực luôn, cười cũng không dám cười. Tại vì sợ người ta bảo mình vô duyên".

Tuy nhiên mọi sự chú ý của anh lúc đó vẫn dành cho vợ nhiều nhất: "Ối giời lúc đấy vào còn để ý đến ai nữa anh. Vào đấy chỉ dám nhìn vợ mình thôi. Vào đấy mình không dám nhìn ai hết".

Câu chuyện đưa vợ đi đẻ của Tự Long nhận về nhiều lượt quan tâm của khán giả. Tuy tấu hài nhưng mà thật. Nhiều người đã phải công nhận câu chuyện bà bầu đi đẻ thực sự giống như lời nam nghệ sĩ kể. Bên cạnh đó không ít người cảm thấy thương những người vợ mang nặng đẻ đau.

Sao Việt kể chuyện bi hài khi đưa vợ đi đẻ: Phan Mạnh Quỳnh khóc to hơn em bé, Mạc Văn Khoa không dám ngủ lúc bà xã sinh - Ảnh 4.

Hoàng Bách quyết định thắt ống dẫn tinh khi chứng kiến vợ đẻ đau đớn

Chứng kiến vợ sinh con lần thứ 3, ca sĩ Hoàng Bách đã khóc vì quá xúc động. Thậm chí anh còn viết một ca khúc rất ý nghĩa mang tên Vượt Biển khi nhìn lại khoảnh khắc vợ sinh con. Không những thế, nam ca sĩ còn quyết định thắt ống dẫn tinh để tránh sinh con ngoài ý muốn và chia sẻ nỗi đau, sự vất vả với vợ khi chứng kiến cô mang thai, vượt cạn tới tận 3 lần.

Anh chia sẻ: "Có nhiều điều chúng ta coi là rất bình thường, là đương nhiên, như việc sinh sản của phụ nữ. Nhưng nếu đã một lần ở trong phòng sinh cùng vợ, chỉ một lần thôi, chứng kiến giây phút đau đớn đến tận cùng, nguy hiểm đến tận cùng ấy của người phụ nữ để ban tặng cho ta một đứa con... bạn sẽ thấy những điều tôi làm là quá nhỏ bé".

Sao Việt kể chuyện bi hài khi đưa vợ đi đẻ: Phan Mạnh Quỳnh khóc to hơn em bé, Mạc Văn Khoa không dám ngủ lúc bà xã sinh - Ảnh 5.

Gia đình nam ca sĩ Hoàng Bách

Chia sẻ