Sáng ngủ dậy kiểm tra camera, cặp vợ chồng "tan chảy" khi nhìn thấy hành động vô cùng bất ngờ của hai con trai đêm qua

Lam Anh,
Chia sẻ

Với cả hai vợ chồng, khoảnh khắc giản dị, đời thường đó chính là khoảnh khắc đẹp nhất ngày, cũng là một trong những hình ảnh đáng nhớ nhất của cuộc đời này.

Bà mẹ ba con - Rebecca Woodward (29 tuổi) và chồng của cô ấy - anh Michael, sống tại thành phố Derby, miền Trung nước Anh vô tình phát hiện ra hình ảnh cậu con trai 23 tháng của mình đang cố gắng trèo ra khỏi cũi của mình để đến gần hơn và ôm hôn người em song sinh của mình. Cả hai vợ chồng đều vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh đáng yêu này sau theo dõi hai cậu con trai sinh đôi của mình qua camera gia đình.

Tan chảy trước khoảnh khắc siêu cấp dễ thương của cặp song sinh

Hình ảnh được trích xuất từ camera cho thấy rõ cậu bé Theo đang cố gắng trèo qua song sắt của chiếc cũi và chập chững tìm đến chỗ cậu em song sinh của mình là Arlo. Sau đó cả hai cùng nhau chơi với chú gấu bông mà Arlo đang cầm trên tay, trong khi đó anh trai Theo tỏ ra rất người lớn khi nhìn thấy gấu bông rơi xuống đất liền lao xuống nhặt lên và đưa cho em trai.

Kiểm tra camera, cặp vợ chồng "tan chảy" trước khoảnh khắc mềm nhũn tim này của hai con trai - Ảnh 2.

Theo trèo ra khỏi cũi và đứng trên ghế rồi nhào người ra để ôm lấy em trai.

Bà mẹ ba con Rebecca, 29 tuổi cho biết: "Gần đây, Theo đã tìm ra cách trèo ra khỏi cũi của mình. Điều đó khiến vợ chồng tôi rất ngạc nhiên. Chúng tôi lắp đặt cũi ở mức thấp nhất và hoàn toàn không lường trước được việc này."

Rebecca cũng tiết lộ thêm, hai vợ chồng chỉ phát hiện ra sự việc khi vào một buổi sáng, Michael vô tình thức dậy lúc 6 giờ sáng và nghe thấy tiếng hai đứa trẻ trò chuyện thông qua camera. Michael ngay lập tức mở điện thoại lên và ấn nút quay khi thấy Theo trèo ra khỏi cũi. Ông bố trẻ chỉ muốn ghi lại hình ảnh này để vợ có thể xem bởi lúc ấy Rebecca vẫn đang ngủ.

Kiểm tra camera, cặp vợ chồng "tan chảy" trước khoảnh khắc mềm nhũn tim này của hai con trai - Ảnh 3.

Cậu bé ngay lập tức tìm nhặt con gấu bông mà không may em trai làm rơi xuống đất.

"Nhưng hình ảnh sau đó của hai con trai đã khiến chúng tôi thật sự "tan chảy". Đó là một khoảnh khắc đẹp nhất ngày hôm đó, cũng là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời hai vợ chồng tôi." – Rebecca nghẹn ngào.

"Theo và Arlo dù không có ngoại hình giống hệt nhau như nhiều cặp sinh đôi khác nhưng lại có một mối liên kết vô cùng chặt chẽ.

Tất nhiên, hai đứa cũng có những lúc tranh giành đồ chơi, đồ ăn, hay thậm chí là hét vào mặt nhau giống như biết bao anh em ruột thịt khác. Cả hai đều là những đứa bé có tính cách rất ấm áp và nhân hậu, nhưng với tư cách là mẹ, tôi nghĩ Theo thể hiện tình yêu và sự bao bọc của mình đúng như vị trí là một người anh, thật sự Theo rất tình cảm." – bà mẹ ba con nói thêm.

Kiểm tra camera, cặp vợ chồng "tan chảy" trước khoảnh khắc mềm nhũn tim này của hai con trai - Ảnh 5.

Hai vợ chồng và ba cậu con trai.

Theo lời chia sẻ của mẹ Rebecca, cặp song sinh có một mối liên kết vô cùng chặt chẽ và luôn luôn có nhau trong mọi hoàn cảnh.

Sau khi đoạn clip này được đăng tải lên Facebook, đã có rất nhiều người dành lời khen ngợi cho cặp song sinh.

Theo nhiều nghiên cứu, các cặp song sinh luôn có những mối liên hệ bí ẩn. Tình cảm của họ gắn bó vô cùng sâu đậm mà không mối quan hệ nào giữa hai cá thể có thể so sánh. Sợi dây liên kết giữa họ có thể mạnh mẽ hơn cả tình cảm vợ chồng, mẹ con hay cha con. Mối liên hệ này đã gây nhiều thắc mắc cho cả các nhà di truyền học và thần kinh học.

Nguồn: dailymail

Chia sẻ