Sáng nào cũng thấy con nằm ngủ dưới đất, bà mẹ bí mật lắp camera và "ngã ngửa" khi biết sự thật

HỒNG HẠNH , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chị quyết định lắp camera theo dõi xem chuyện gì đã xảy ra sau khi tắt đèn đi ngủ, và điều mà camera ghi lại đã khiến cho bà mẹ này hoàn toàn bất ngờ.

Mới cho con ra ngủ riêng được 1 tháng, nhưng sáng nào chị Paige, sinh sống ở Richmond, Virginia (Mỹ), cũng phát hiện ra con trai Finn Knudston (23 tháng tuổi) ngủ ở giường đất cùng với người bạn thân nhất – chú chó võ sĩ Brutus, thay vì ở trên giường của mình. Bà mẹ 4 con quyết định lắp camera theo dõi xem chuyện gì đã xảy ra sau khi chị cho Finn đi ngủ. Và điều mà camera ghi lại đã khiến cho chị Paige và mọi người bất ngờ.

Thì ra, trong đêm, cậu bé Finn đã tỉnh dậy, ôm lấy chăn, bình sữa, gấu teddy rời khỏi giường và đi xuống nằm cạnh Brutus.

Trong đoạn clip được chị Paige chia sẻ, người xem thấy Finn đã khá loay hoay trong việc tìm vị trí nằm thoải mái. Trong khi còn vướng chăn, tay thì cầm gấu và bình sữa, bé trai chỉ biết nằm ềnh lên "người bạn thân" của mình.

Bà mẹ đặt camera theo dõi con ngủ và phát hiện chuyện ngỡ ngàng

Sáng nào cũng thấy con nằm ngủ ở chỗ "bạn thân" thay vì trên giường, bà mẹ bí mật lắp camera và "ngã ngửa" khi biết sự thật - Ảnh 1.

Finn bắt đầu cuộc "tẩu thoát" của mình.

Sáng nào cũng thấy con nằm ngủ ở chỗ "bạn thân" thay vì trên giường, bà mẹ bí mật lắp camera và "ngã ngửa" khi biết sự thật - Ảnh 2.

Vì kéo theo chăn mà cậu bé ngã ngồi lên người Brutus.

Và mặc cho Finn ngọ nguậy, nằm rồi trườn tới trườn lui trên người thì chú chó võ sĩ vẫn nằm im không nhúc nhích. Có lẽ đó là cách để Brutus giúp cậu chủ nhỏ trong khi đang tìm vị trí nằm cạnh nhau.

Chị Paige cho biết Finn được sinh ra với một khiếm khuyết về tim và đã phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp để cứu lấy mạng sống. May mắn là cuộc phẫu thuật thành công và từ đó, Brutus không bao giờ rời khỏi Finn kể từ khi cậu bé từ viện về nhà.

Sáng nào cũng thấy con nằm ngủ ở chỗ "bạn thân" thay vì trên giường, bà mẹ bí mật lắp camera và "ngã ngửa" khi biết sự thật - Ảnh 3.

Brutus đã tự xem mình là vệ sĩ và bảo vệ cho Finn mọi lúc mọi nơi.

"Con trai tôi mới bắt đầu ngủ giường cách đây hơn một tháng, và cũng từ đó, Brutus chuyển lên giường ngủ cùng Finn như thể sợ bạn mình lăn ra khỏi giường. Sau đó, Finn bắt đầu không chịu ngủ giường nữa mà nằm ở nền nhà, và thế là Brutus cũng nằm trên sàn nhà.

Chúng tôi đã phải sắm cho Brutus một cái giường riêng ngay phía dưới giường của Finn để hai bạn được ngủ cạnh nhau trong phòng, nhưng cuối cùng thì con tôi đã chuyển hẳn xuống giường của "bạn" ngủ", chị Paige chia sẻ.

Sáng nào cũng thấy con nằm ngủ ở chỗ "bạn thân" thay vì trên giường, bà mẹ bí mật lắp camera và "ngã ngửa" khi biết sự thật - Ảnh 4.

Sáng nào cũng thấy con nằm ngủ ở chỗ "bạn thân" thay vì trên giường, bà mẹ bí mật lắp camera và "ngã ngửa" khi biết sự thật - Ảnh 5.

Sáng nào cũng thấy con nằm ngủ ở chỗ "bạn thân" thay vì trên giường, bà mẹ bí mật lắp camera và "ngã ngửa" khi biết sự thật - Ảnh 6.

Đôi bạn này luôn ngủ cùng nhau mọi lúc mọi nơi.

Bà mẹ 4 con còn cho biết thêm rằng chị đã theo dõi quá trình "tẩu thoát" khỏi giường của Finn ngay từ phòng bên cạnh. Trước đó, chị đã trở lại phòng của con trai để đặt con lên giường vì nằm chán, bé trai đã trèo lên mép chiếc ghế ở góc phòng ngồi. Sau đấy, chị quay lại phòng của mình và tiếp tục theo dõi con.

"Tôi đã cho lưu lại những đoạn phim này khi tôi thấy Finn tự cởi quần áo của mình. Tôi đoán là thế nào con cũng sẽ rời giường một lần nữa để nằm với Brutus và đó chính xác là những gì con đã làm. Brutus là một chú chó rất bao dung và cư xử tốt, nhất là với Finn nên tôi không lo lắng rằng chú chó sẽ làm gì có hại đến con trai của mình", chị Paige cho biết thêm.

Nguồn: D.M

Chia sẻ
Đọc thêm