Sân chơi mùa hè không thể bỏ lỡ cho bé

Không ngừng giảm nhiệt sau năm thứ nhất với hơn 9,000 bạn nhỏ tham dự, Trại hè năng lượng Nestlé MILO lại tưng bừng mở ra năm thứ 2, đón chào nhiều bạn nhỏ tới tham gia tập luyện từ đầu tháng 6 vừa qua.

Sân chơi mùa hè không thể bỏ lỡ cho bé 1

Lễ khại mạc tại TP.Hồ Chí Minh tưng bừng diễn ra với sự tham gia của 200 mẹ và bé

Mẹ hẳn đã biết: Trại hè năng lượng Nestlé MILO là “lò” luyện thể thao vô cùng hấp dẫn cho bé yêu vì con được huấn luyện ngay 9 kỹ năng căn bản đầu tiên của bóng đá và bóng rổ với các huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng các ngôi sao thể thao như Cầu thủ Công Vinh và vận động viên Triệu Hán Minh.

Sân chơi mùa hè không thể bỏ lỡ cho bé 2

Các bé hào hứng xem “thần tượng” Công Vinh biểu diễn tâng bóng

Sân chơi mùa hè không thể bỏ lỡ cho bé 3

Triệu Hán Minh – ngôi sao bóng rổ trong lòng các cầu thủ nhí lần đầu tiên tham gia Trại hè năng lượng Nestlé MILO

Nhưng mẹ chưa biết: Đến với Trại hè năng lượng năm nay bé sẽ thích mê cuốn “Cẩm nang năng lượng MILO” với vô vàn những bí kíp thể thao và công thức dinh dưỡng độc đáo.

Sân chơi mùa hè không thể bỏ lỡ cho bé 4

Cẩm nang năng lượng là cuốn sổ tay hữu ích giúp mẹ mang đến cho con nguồn năng lượng bền bỉ để con vui chơi thật sôi nổi suốt mùa hè này.

Đặc biệt hơn nữa, Trại hè năng lượng năm nay còn có sự góp mặt của các bạn nhỏ ở Tp. Đà Nẵng nữa, bên cạnh Tp.HCM và Hà Nội.


Sân chơi mùa hè không thể bỏ lỡ cho bé 5

Các em thiếu nhi Đà Nẵng hăng say tập luyện tại Trung tâm Thể Dục Thể Thao Quốc Phong 3 (Q. Hải Châu)

Sân chơi mùa hè không thể bỏ lỡ cho bé 6

Tại Hà Nội, các địa điểm tổ chức cũng được mở rộng hơn đến phạm vi trường học.

Mẹ hãy nhanh nhanh đổi vé tại các điểm trường nhận đăng ký gần nhất để giành một chỗ cho con yêu đến sân chơi bổ ích mùa hè này nhé! Chi tiết truy cập www.nestlemilo.com.vn hoặc www.facebook.com/milovietnam. Song song với “Trại Hè Năng Lượng” cho các bé, MILO cũng mở ra một sân chơi cho các mẹ - cuộc thi ảnh “Bí quyết năng lượng cho bé” với quà tặng là vé tham dự Trại Hè Năng Lượng và thức uống dinh dưỡng MILO.

Các mẹ xem chi tiết tại http://www.webtretho.com/forum/f3933/.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm