Sắc ghi "độc quyền" trong street style đường phố châu Âu

D.H,
Chia sẻ

Các quý cô châu Âu biến hóa cực kỳ tinh tế với những sắc độ ghi khác nhau.

Sắc ghi
Áo khoác gile dáng dài được kết hợp thật ăn ý cùng áo len tone hồng pastel, từ mũ, kính mắt, giày cao gót cho tới phụ kiện túi xách da rắn, tất cả đều tạo nên một tổng thể hài hòa và dịu mắt.

Sắc ghi
Quý cô này lại tạo điểm nhấn cho set đồ của mình bằng "combo" túi xách và giày màu đỏ, thêm vào đó là chi tiết xắn gấu jeans cũng góp phần tạo điểm nổi bật cho bộ đồ.

Sắc ghi
Không quá cầu kỳ, quý cô này lựa chọn street style xuống phố cực kỳ đơn giản, áo khoác màu ghi lông chuột được layer nhẹ nhàng cùng khăn quàng giúp bộ đồ mùa đông trông thật cuốn hút.

Sắc ghi
Set đồ "len chồng len" màu ghi chẳng cần bất kỳ một món đồ lòe loẹt nào, và bạn có thể học tập quý cô này cách kết hợp chiếc áo khoác tone ghi choàng hờ.

Sắc ghi
Set đồ áo len oversize cùng chân máy midi dáng ôm vừa vặn được quý cô này kết hợp rất ăn ý, chưa kể là đôi giày da lộn cùng tone với áo lại càng khiến cho set đồ trông thật nổi bật.

Sắc ghi
Áo khoác xanh lá cùng giày cao gót màu vàng tạo nên sự tương phản quá đỗi nổi bật trong set đồ của quý cô này.

Sắc ghi
Quý cô này đã "mạo hiểm" thành công khi kết hợp các họa tiết hoa với nhau, từ chiếc blazer choàng hờ, áo phông in chữ hay chân váy bút chì, tất cả đều tạo nên một tổng thể thật hút mắt.

Sắc ghi
Tiếp tục với một set đồ màu camel rất thú vị khác, điểm nhấn ở chỗ là cách mà quý cô này lựa chọn các sắc độ màu camel khác nhau để tạo sự nổi bật tương phản cho set đồ của mình.

Sắc ghi
Quý cô này trông thật năng động khi lựa chọn áo khoác da với điểm nhấn là các chi tiết tua rua cho set đồ xuống phố của mình.

Sắc ghi
Set đồ của quý cô này đáng để các quý cô công sở học tập, áo len cổ tròn được kết hợp cùng quần âu ống suông và khoác ngoài là áo khoác dạ dáng dài thắt đai màu nâu.

Sắc ghi
Điểm nhấn "ton-sur-ton" giữa khăn quàng và giày cao gót của quý cô này đã khiến cho set đồ đơn giản trở nên nổi bật.

Sắc ghi
Bộ đồ đơn giản với áo phông và quần âu màu trắng được quý cô này tạo điểm nhấn bằng chiếc "khăn choàng" họa tiết hút mắt.
Chia sẻ