Rút kinh nghiệm từ vụ hàng fake để đời, Huỳnh Phương tặng hẳn túi Chanel hơn 100 triệu để Sĩ Thanh đập hộp

Mai Ami,
Chia sẻ

Công nhận Huỳnh Phương khéo lấy lòng bạn gái thật, tặng hết Iphone mới ra mắt lại đến chiếc túi Chanel hơn trăm triệu.

Cặp đôi Huỳnh Phương - Sĩ Thanh đúng là thú vị ghê, vừa mới công khai chuyện tình yêu được vài ngày thì chàng đã lỡ mồm thừa nhận Sĩ Thanh "mua nhầm hàng". Trong khi Sĩ Thanh thì dày công làm cả clip giải oan, thì chỉ vì câu lỡ mồm của bạn trai mà tất cả công sức như đi tong hết.

Chắc bởi lẽ đó, và cũng nhân kỷ niệm 3 tháng hẹn hò, Huỳnh Phương quyết định lấy lòng bạn gái bằng những món quà với mức giá siêu khủng. Và đương nhiên ngay lập tức Sĩ Thanh lại chiêu đãi dân tình một màn đập hộp hấp dẫn.

Huỳnh Phương tặng túi Chanel cho Sĩ Thanh nhân kỷ niệm 3 tháng yêu nhau.

Screen Shot 2019-09-23 at 00

Món quà đầu tiên của Huỳnh Phương chính là chiếc Iphone 11 vừa mới ra mắt cách đây có vài ngày. Và đương nhiên mức giá hiện tại của chiếc điện thoại này không hề nhỏ. Là một trong những người đầu tiên mua được chiếc Iphone này nên giá đập hộp của nó là 100 triệu đồng.

Nhưng chưa hết, món quà thứ 2 cũng xa xỉ không kém. Món quà tiếp theo mà Huỳnh Phương dành tặng bạn gái, một chiếc túi xách của nhà mốt Chanel danh tiếng.

Screen Shot 2019-09-23 at 00

Món quà này mới thật sự khiến dân tình giật mình về giá trị của nó.

gifit_1569172206595

Sĩ Thanh lại tiếp tục đập hộp chiếc túi hiệu được tặng, lần này chắc dân tình không bắt bẻ thêm nữa vì đây là chiếc túi của bạn trai Huỳnh Phương tặng, anh chàng vừa lỡ lời thừa nhận Sĩ Thanh dùng túi fake nên chắc lần này đã tặng là phải tặng món đồ xịn ra trò.

gifit_1569172341407

Chiếc túi Huỳnh Phương tặng bạn gái là một thiết kế Chanel màu hồng với phần quai ngọc trai sang trọng. Thiết kế khá điệu đà nữ tính, dự là sẽ xuất hiện cùng Sĩ Thanh trong rất nhiều bức hình street style tới đây.

Screen Shot 2019-09-23 at 00

gifit_1569172498587

Màn đập hộp này có vẻ đầy đủ hơn clip trước, Sĩ Thanh còn cẩn thận mở bên trong túi ra cho mọi người xem, chắc sợ dân tình nghĩ cô lại đập hộp túi fake chăng!

Chanel-Spring-2019-Lookbook-143

Chiếc túi Chanel có quai dây ngọc trai màu hồng ngọt ngào của Huỳnh Phương tặng Sĩ Thanh để đập hộp có giá 4.700$ - khoảng hơn 100 triệu đồng.

Công nhận Huỳnh Phương khéo lấy lòng bạn gái thật, tặng hết Iphone mới ra mắt lại đến chiếc túi Chanel hơn trăm triệu, tổng "thiệt hại" món quà kỷ niệm 3 tháng hẹn hò lên tới hơn 200 triệu. Anh chàng còn chia sẻ bây giờ mua gì thì cũng phải mua một cặp, còn hứa sẽ tặng bạn gái nhiều món đồ giá trị hơn nữa mới nể chứ!

Chia sẻ