Rosé là người duy nhất nhuộm tóc hồng trong khi 3 chị em còn lại của BLACKPINK phải chịu kiếp "giả trân"

GG, Theo Pháp luật và bạn đọc

Trong 4 thành viên BLACKPINK, ai mới là người diện tóc hồng "đỉnh" nhất?

Cộng đồng BLINK hôm nay thực sự đã nhận một cú lừa to tướng vì hoá ra, thành viên tóc hồng của đợt quảng bá lần này không phải Rosé mà là Jennie. Tất nhiên, ai cũng biết công chúa YG đang đội tóc giả thôi nhưng phải công nhận rằng, màu này hợp với Jennie ra phết. Ngoài tóc nâu, đen hay bạch kim, Jennie còn siêu hợp tóc hồng nữa, trông cô như búp bê sống với mái tóc nhẹ nhàng này vậy!

Rosé là người duy nhất nhuộm tóc hồng trong khi 3 chị em còn lại của BLACKPINK phải chịu kiếp giả trân - Ảnh 1.

Ngay trước Jennie thì có Lisa, "em gái quốc tế" cũng từng đội tóc giả màu hồng trong MV How You Like That của nhóm. Có điều, Lisa lại được ekip makeup theo kiểu sắc sảo, cá tính chứ không theo style trong veo như Jennie. Đây cũng là một trong những màu tóc ấn tượng nhất mà Lisa từng diện.

Còn nhớ đợt BLACKPINK ra mắt MV DDU-DU DDU-DU, Jisoo cũng khiến các fan bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc bob màu hồng rồi makeup cùng tông. Đây vốn là kiểu tóc kén mặt kén style nhưng nhờ sở hữu visual đỉnh cao nên Jisoo tất nhiên là cân đẹp!

Rosé là người duy nhất nhuộm tóc hồng trong khi 3 chị em còn lại của BLACKPINK phải chịu kiếp giả trân - Ảnh 3.

Và trong khi 3 chị em còn lại vẫn phải chịu kiếp đội tóc giả thì Rosé là thành viên duy nhất của BLACKPINK từng nhuộm tóc hồng. Hai năm trước, mái tóc hồng pastel cua cô thực sự đã khuấy đảo cộng đồng mạng. Màu này không chỉ trendy hợp thời mà còn cực "match" với tông da của Rosé. Chỉ tiếc rằng vì đây là màu nhuộm tẩy nên nó cũng chẳng bền màu lắm, dù vậy, fan vẫn tha thiết được nhìn thấy Rosé nhuộm lại màu tóc này như ngày xưa.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm