Rosé đụng hàng "Hoa hậu ngực khủng" Kim Sarang: Chỉ một chi tiết này mà giọng ca của Black Pink kém đẹp hơn hẳn

Linh Anh , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Rosé nhìn như tăng cân đôi chút khi diện bộ váy này.

Xuất hiện tại một chương trình truyền hình, Black Pink tiếp tục khiến các fan mãn nhãn trước nhan sắc xinh đẹp mỹ miều cùng sự duyên dáng, đáng yêu trong từng cử chỉ cũng như phong cách thời trang của mỗi cô nàng.

Rosé đụng hàng "Hoa hậu ngực khủng" Kim Sarang: Chỉ một chi tiết này mà giọng ca của Black Pink kém đẹp hơn hẳn - Ảnh 1.

Như thường lệ Black Pink lại khiến fan mê mẩn trước nhan sắc và sự đáng yêu của mình.

Nếu như Lisa, Jennie hay Jisoo đều chọn những bộ váy áo tiểu thư đài các thì riêng Rosé không kể màu tóc vàng óng thì vẫn sang chảnh kiêu kỳ trong một thiết kế váy tay bồng lấp lánh diện cùng boots cao thời thượng. Hôm nay cô em út Rosé nổi nhất hội chị em rồi.

Rosé đụng hàng "Hoa hậu ngực khủng" Kim Sarang: Chỉ một chi tiết này mà giọng ca của Black Pink kém đẹp hơn hẳn - Ảnh 2.

Em út Rosé hôm nay thời thượng sang chảnh nhất hội với bộ đầm lấp lánh cực xinh đến từ thương hiệu Maje, đặc biệt hơn cả thiết kế có giá không hề xa xỉ chút nào so với những bộ cánh trước đây mà Rosé từng diện. Thiết kế có giá hơn 5 triệu đồng được đính kết lấp lánh và có thêm đường chiết eo đặc biệt.

Rosé đụng hàng "Hoa hậu ngực khủng" Kim Sarang: Chỉ một chi tiết này mà giọng ca của Black Pink kém đẹp hơn hẳn - Ảnh 3.

Rosé đụng hàng "Hoa hậu ngực khủng" Kim Sarang: Chỉ một chi tiết này mà giọng ca của Black Pink kém đẹp hơn hẳn - Ảnh 4.

Tuy nhiên cảm giác như Rosé tăng cân đôi chút khi diện bộ váy này hoặc thiết kế cổ tròn hơi khít khiến tổng thể vóc dáng của Rosé nhìn đầy đặn hơn hẳn bình thường. Phần cổ hơi to của cô nàng không hợp lắm với thiết kế cổ tròn và sát như thế này. Dù để tóc lệch một bên vai nhưng Rosé vẫn để lộ phần cổ hơi to của mình.

Rosé đụng hàng "Hoa hậu ngực khủng" Kim Sarang: Chỉ một chi tiết này mà giọng ca của Black Pink kém đẹp hơn hẳn - Ảnh 5.

Giọng ca của Black Pink bất ngờ đụng hàng ngay với "Hoa hậu ngực khủng" Kim Sarang. Dù kém nàng Hậu tới 20 tuổi nhưng thực tế không hề có sự chênh lệch tuổi tác giữ hai nhan sắc xinh đẹp này. Kém gần 1 nửa tuổi Kim Sarang, Rosé bất ngờ kém đẹp hơn nàng Hậu chỉ vì thiết kế váy khiến vóc dáng cô nàng tròn đầy hơn hẳn; trong khi nàng Hậu 42 tuổi vẫn vô cùng xinh đẹp và thon thả khi diện.

Rosé đụng hàng "Hoa hậu ngực khủng" Kim Sarang: Chỉ một chi tiết này mà giọng ca của Black Pink kém đẹp hơn hẳn - Ảnh 6.

"Nàng Hậu ngực khủng" Kim Sarang trong thiết kế đụng hàng với em út Black Pink.

Cận cảnh thiết kế của Maje mà 2 người đẹp mê mẩn. Đúng thật, nếu không cẩn thận kiểu váy này sẽ dễ tố vóc dáng hoặc khiến body thêm tròn đầy bởi chi tiết vai phồng cùng phần cổ tròn ôm khít. Và Rosé chịu trận ngay.

Rosé đụng hàng "Hoa hậu ngực khủng" Kim Sarang: Chỉ một chi tiết này mà giọng ca của Black Pink kém đẹp hơn hẳn - Ảnh 8.

Rosé nhìn tròn đầy hơn hẳn khi đụng hàng cùng đàn chị hơn cô tới 20 tuổi.

Lại nhắc đến Kim Sarang, cô luôn là một bông Hậu sở hữu vóc dáng nóng bỏng nhất showbiz Hàn. Không chỉ có vòng 1 khủng trứ danh, Kim Sarang còn sở hữu vòng eo thon thắt chặt và đặc biệt hơn cả là nhan sắc tuổi 42 của cô vẫn đẹp đến rụng rời. Thời gian như bỏ quên nhan sắc của Kim Sarang vậy, bao nhiêu năm qua đi mà cô vẫn đẹp, quyến rũ không thua gì ngày đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 20 năm trước.

Nhan sắc trẻ mãi không già...

... cùng body nóng bỏng của Kim Sarang luôn được truyền thông Hàn Quốc ca ngợi suốt 20 năm qua.

Rosé đụng hàng "Hoa hậu ngực khủng" Kim Sarang: Chỉ một chi tiết này mà giọng ca của Black Pink kém đẹp hơn hẳn - Ảnh 12.

 

Chia sẻ
Đọc thêm