Rosé có cả loạt cách mix đồ khi diện trang sức vàng, thế này thì chị em vẫn sang chảnh mà khỏi lo bị sến

TWUS ,
Chia sẻ

Học theo Rosé bạn cũng biết cách diện trang sức màu vàng sao cho tôn da, sang xịn nhất.

Là một trong những cô nàng có gu thời trang sang xịn, thần thái thu hút, mọi oufit từ Rosé đều thành hình mẫu được bao cô nàng học tập theo. Đơn cử như việc diện trang sức màu vàng, bạn cũng có thẻ copy ngay từ Rosé. Trang sức màu vàng vốn khá kén da và không phải ai cũng có thể diện được, nếu diện không khéo sẽ dễ làm xỉn da, khiến nước da trông tối màu hơn. Vậy hãy cùng xem Rosé đã lên đồ với những món phụ kiện này ra sao.

Đầu tiên bạn có thể diện trang sức màu vàng cùng trang phục đen. Sắc đen tạo cảm giác sang chảnh hiện đại đồng thời còn tôn lên sắc vàng giúp người diện thêm phần sang xịn, kiêu sa. Với lối lên đồ này, dù chẳng makeup quá cầu kỳ nhưng Rosé vẫn có được hình ảnh chuẩn đẹp khiến dân tình mê mẩn. 

 - Ảnh 1.

Còn nếu muốn có hình ảnh thanh lịch nữ tính hơn chút đỉnh thì bạn có thể diện trang sức màu vàng cùng trang phục trắng. Lúc này sắc vàng và trắng sẽ kết hợp hài hòa tôn lên hình ảnh của người diện, bộ đôi này cũng giúp làm sáng da khá tốt. 

 - Ảnh 2.

Diện trang sức màu vàng cùng đồ denim cũng là gợi ý hay ho từ Rosé mà bạn có thể tham khảo. Lúc này outfit của bạn sẽ mang cảm giác năng động, cá tính mà vẫn không kém phần thu hút.

 - Ảnh 3.

Còn nếu theo style nữ tính ngọt ngào thì bạn có thể diện một chiếc vòng cổ vàng cùng một chiếc váy hồng nữ tính. Sắc hồng và vàng chính là bộ đôi ăn ý tôn lên vẻ yêu kiều, ngọt ngào của người diện. 

 - Ảnh 4.

Cứ diện trang phục màu hồng cùng trang sức màu vàng là đảm bảo bạn sẽ có được hình ảnh ngọt ngào, thu hút chuẩn công chúa. 

 - Ảnh 5.

Combo cuối cùng tưởng không liên quan nhưng lại liên quan vô cùng chính là diện trang sức màu vàng cùng đồ thể thao. Lúc này màu vàng lại giúp hình ảnh người diện thêm phần năng động, cá tính, thành điểm nhấn thú vị cho set đồ. 

 - Ảnh 6.


Ảnh: Internet

Chia sẻ