Rời showbiz, Lý Nhã Kỳ vẫn xinh đẹp dự Tuần lễ thời trang Paris

Mặc dù đã tuyên bố giải nghệ vào khoảng đầu tháng 6 vừa qua nhưng mới đây, công chúng vẫn thấy hình ảnh của cô tại tại tuần lễ thời trang Paris.

Khoảng đầu tháng 6, Lý Nhã Kỳ viết "tâm thư" giải nghệ, theo đó, cựu Đại sứ du lịch quyết định sẽ dừng lại các hoạt động nghệ thuật, trình diễn, những hoạt động thuần giải trí... dành tâm sức tập trung cho hoạt động kinh doanh, các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Nhưng mới đây, tại Tuần lễ thời trang Paris - Haute Couture Thu/Đông 2014-2015, người ta vẫn thấy người đẹp xuất hiện khá xinh đẹp và sang trọng với cương vị là khách mời trong show diễn thời trang của nhà thiết kế nổi tiếng Georges Hobeika.

Rời showbiz, Lý Nhã Kỳ vẫn xinh đẹp dự Tuần lễ thời trang Paris 1

Trước đây, Lý Nhã Kỳ cũng thường xuyên chọn các thiết kế của Georges Hobeika để xuất hiện trong những dịp quan trọng. Lần này, thay vì diện những bộ váy lộng lẫy cầu kỳ, Lý Nhã Kỳ lại xuất hiện đơn giản nhưng khá sang trọng trong chiếc váy trắng thanh lịch và tôn dáng. Chính cách lựa chọn trang phục đơn giản cùng kiểu búi tóc cao sang trọng được nhấn nhá bằng đôi môi đỏ quyến rũ đã mang lại cho Lý Nhã Kỳ vẻ đẹp quý phái đầy cuốn hút. Chiếc váy mà Lý Nhã Kỳ lựa chọn tất nhiên cũng là một mẫu thiết kế của Georges Hobeika, thuộc BST Thu/ Đông 2014 - 2015 của hãng.

Rời showbiz, Lý Nhã Kỳ vẫn xinh đẹp dự Tuần lễ thời trang Paris 2
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trong thiết kế đầy sang trọng và quý phái của nhà thiết kế Georges Hobeika

Rời showbiz, Lý Nhã Kỳ vẫn xinh đẹp dự Tuần lễ thời trang Paris 3
Cận cảnh mẫu váy là Lý Nhã Kỳ lựa chọn.

Rời showbiz, Lý Nhã Kỳ vẫn xinh đẹp dự Tuần lễ thời trang Paris 4
Lý Nhã Kỳ còn lựa chọn phụ kiện đi kèm là một đôi đôi găng tay da và chiếc clutch cùng màu đen rất tinh tế để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Rời showbiz, Lý Nhã Kỳ vẫn xinh đẹp dự Tuần lễ thời trang Paris 5
Chia sẻ
Đọc thêm