Rich kid Tiên Nguyễn bùng nổ nhan sắc, khoe vẻ sexy "điếng người" trong loạt thiết kế hàng hiệu

CHIP, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Khoác lên người những thiết kế mới của Dolce & Gabbana, Tiên Nguyễn gây ấn tượng khi khoe vẻ đẹp gợi cảm và sang chảnh cực kì.

Nàng ái nữ của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn - Tiên Nguyễn được biết đến với nhan sắc xinh đẹp, cá tính, phong cách sang chảnh cùng thần thái không thể đùa được.

Trong bộ hình mới này, cô nàng rich kid Tiên Nguyễn lần nữa khẳng định phong cách đẳng cấp, sang trọng ngút ngàn của mình khi tôn vinh những sáng tạo cầu kỳ của nhà mốt hàng đầu thế giới, chẳng kém cạnh gì so với người mẫu chuyên nghiệp.

D&G cũng là một cái tên trong danh mục thương hiệu được các tín đồ thời trang yêu thích hàng đầu, và Tiên Nguyễn cũng là một trong số đó. Cô nàng rich kid luôn yêu thích các thiết kế đầy nữ tính, thanh lịch nhưng vẫn tôn lên cá tính cá nhân của nhà mốt D&G. Vậy nên ở Việt Nam, Tiên Nguyễn là một trong số ít gương mặt thực sự ăn nhập với phong cách của thương hiệu danh tiếng này.

Richkid Tiên Nguyễn bùng nổ nhan sắc trong loạt thiết kế mới từ D&G - Ảnh 3.

Richkid Tiên Nguyễn bùng nổ nhan sắc trong loạt thiết kế mới từ D&G - Ảnh 4.

Richkid Tiên Nguyễn bùng nổ nhan sắc trong loạt thiết kế mới từ D&G - Ảnh 5.

Dù thời gian gần đây, Tiên Nguyễn dành nhiều sự tập trung cho các công việc của tập đoàn, cô nàng vẫn không ngừng cập nhật xu hướng thời trang từ các nhà mốt lớn trên thế giới. Với những bức hình ấn tượng lần này, một lần nữa cô nàng khẳng định chất riêng đầy nổi bật của mình trong làng thời trang Việt Nam.

Richkid Tiên Nguyễn bùng nổ nhan sắc trong loạt thiết kế mới từ D&G - Ảnh 6.

Richkid Tiên Nguyễn bùng nổ nhan sắc trong loạt thiết kế mới từ D&G - Ảnh 7.

Richkid Tiên Nguyễn bùng nổ nhan sắc trong loạt thiết kế mới từ D&G - Ảnh 8.

Ảnh: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm