Rich Kid Thảo Tiên tất bật tại Tuần lễ thời trang Milan, bất ngờ nhất là màn hội ngộ cùng Châu Bùi tại show Gucci

A,
Chia sẻ

Tới dự show diễn Gucci còn có một số sao Châu Á nổi tiếng hiện nay như: Lee Sung Kyung, Tiêu Chiến...

So với Tuần lễ thời trang New York hay Paris, Tuần lễ thời trang Milan thu hút hơn cả bởi sự xuất hiện của nhiều thương hiệu thời trang đình đám quen thuộc và còn bởi sự xuất hiện của nhiều sao Châu Á. 

Chẳng còn lạ lẫm gì với Tuần lễ thời trang đó chính là Rich Kid Thảo Tiên, cô nàng xuất hiện cùng mẹ là doanh nhân Thủy Tiên tham gia một số show diễn thời trang của các thương hiệu nổi tiếng tại Tuần lễ thời trang Milan. Mới đây, Thảo Tiên bất ngờ hội ngộ với Châu Bùi tại show diễn Gucci, trước đó cô nàng cũng khá tất bật khi dự liên tiếp một số show như: Dolce Gabbana, Salvatore Ferragamo, Versace, Missoni.

Châu Bùi cùng Decao hội ngộ Tiên Nguyễn tại show Gucci, bất ngờ nhất là cuộc gặp gỡ đầy thú vị với rapper nổi tiếng A$AP Rocky. 

Trước show diễn Gucci, Thảo Tiên cũng khá tất bật khi phải chạy 2 show liên tiếp Dolce Gabbana và show Salvatore Ferragamo. Tuy vậy nhưng nàng Rich Kid vẫn rất ấn tượng với các bộ trang phục khi tham dự show diễn.

Thảo Tiên diện cả cây chấm bi cùng mẹ tham dự show Dolce Gabbana.

Doanh nhan Thuy Tien chup cung Mr Dolce của President

Doanh nhân Thủy Tiên điệu đà nữ tình với cả cây trắng.

Ngoài ra, đến dự show Gucci lần này còn có những nhân vật có tiếng khác của làng giải trí Châu Á như: "Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung hay chàng diễn viên điển trai Tiêu Chiến.

Lee Sung Kyung 

Tiêu Chiến 

Một số mẫu thiết kế trong BST mới của Gucci. 

Chia sẻ