Rét ra trò thế này là phải lôi ngay áo gió ra diện: Đâu chỉ cản mưa cản gió mà còn chất thôi rồi, diện lên là "auto" cool

ROSY CHEEKS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Cho Hà Nội ngày trở gió, bạn nên bổ sung ngay một chiếc áo gió vào tủ đồ của mình.

Vào những ngày miền Bắc trở lạnh như thế này thì một chiếc áo khoác gió sẽ là item rất nên sóng đôi cùng bạn. Với chất liệu vải sợi tổng hợp như nylon, polyester, áo gió có khả năng giữ ấm vừa đủ, lại có thể chắn gió, che mưa tốt. Chưa kể, áo gió cũng có nhiều kiểu dáng thời thượng lắm chứ không đùa, trendy đến mức bạn chỉ cần diện lên là chất lừ không cần hỏi.

Rét ra trò thế này là phải lôi ngay áo gió ra diện: đâu chỉ cản mưa cản gió mà còn chất thôi rồi, diện lên là auto cool - Ảnh 1.

Không cần chọn kiểu áo màu mè sặc sỡ, bởi diện một chiếc áo gió màu đen cũng đã tăng điểm cool ngầu đáng kể rồi. (Ảnh: Instagram @nghigiango)

Rét ra trò thế này là phải lôi ngay áo gió ra diện: đâu chỉ cản mưa cản gió mà còn chất thôi rồi, diện lên là auto cool - Ảnh 2.

Nếu muốn phá cách hơn, những tín đồ sành điệu có thể áp dụng style phối đồ xanh monochrome giống cô bạn này, bằng cách diện một chiếc áo phông màu nhạt, mix cùng áo gió xanh đậm cá tính và quần denim ống rộng. Thế là đã có ngay outfit cực xịn cho ngày tiết trời trở rét. (Ảnh: Instagram @nghigiango)

Rét ra trò thế này là phải lôi ngay áo gió ra diện: đâu chỉ cản mưa cản gió mà còn chất thôi rồi, diện lên là auto cool - Ảnh 3.

Áo gió, quần shorts, sneaker và tất cổ cao là công thức lên đồ xịn sò mà ai cũng có thể áp dụng vào những ngày se lạnh. (Ảnh: Instagram @nghigiango)

Rét ra trò thế này là phải lôi ngay áo gió ra diện: đâu chỉ cản mưa cản gió mà còn chất thôi rồi, diện lên là auto cool - Ảnh 4.

Với những ai chuộng những gam màu nổi hoặc muốn thể hiện cho bằng hết cá tính bản thân thì chiếc áo gió màu xanh neon sẽ là lựa chọn không tồi, khiến tổng thể gây chú ý mạnh mẽ. (Ảnh: Instagram @linlinbui)

Rét ra trò thế này là phải lôi ngay áo gió ra diện: đâu chỉ cản mưa cản gió mà còn chất thôi rồi, diện lên là auto cool - Ảnh 5.

Set đồ dành cho những bạn có cá tính mạnh chính là áo gió ngoại cỡ, quần jogger và sneaker năng động. (Ảnh: Instagram @linlinbui)

Rét ra trò thế này là phải lôi ngay áo gió ra diện: đâu chỉ cản mưa cản gió mà còn chất thôi rồi, diện lên là auto cool - Ảnh 6.

Khoe dáng chất ngầu với cây đồ đen/trắng được mix & match cao tay, ai bảo áo gió không thể sành điệu? (Ảnh: Instagram @mycheuu)

Rét ra trò thế này là phải lôi ngay áo gió ra diện: đâu chỉ cản mưa cản gió mà còn chất thôi rồi, diện lên là auto cool - Ảnh 7.

Trời lành lạnh là dịp để giới trẻ sành mặc trổ tài ăn diện thật cool với áo gió. Vì thế, hãy chọn một set đồ đơn giản và khoác thêm áo gió chất ngầu bên ngoài, bạn sẽ thấy mình vừa hợp thời, vừa sành điệu mà chẳng cần phải lồng lộn quá đâu. (Ảnh: Instagram @trbaovy)

Nhanh sắm một chiếc áo gió thôi các nàng ơi!

Chia sẻ
Đọc thêm