Red Velvet khi để tóc ngắn: Joy xinh nhất nhóm nhưng lại xuống sắc mạnh, em út Yeri bùng nổ visual

Grin, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngắm Red Velvet khi để tóc ngắn, chị em sẽ xác định được bản thân có nên cắt kiểu tóc cá tính này hay không.

Giống như các nữ thần tượng khác của Kpop, Red Velvet cũng thường xuyên thay đổi kiểu tóc để làm mới hình tượng. Những cô nàng Nhung Đỏ có thể chọn cách thay đổi màu tóc, cắt mái hay thậm chí là "xén" hẳn làn tóc dài thướt tha để kết thân với tóc ngắn. Wendy, Joy và Yeri là 3 thành viên của Red Velvet đã từng kinh qua tóc ngắn, hoặc vẫn đang kết thân với kiểu tóc nổi bật, cá tính này. Dẫu vậy, có nàng lại bùng nổ nhan sắc sau khi "xén" tóc, nàng lại được khuyên tốt nhất là nên để tóc dài. Ngắm hình ảnh của 3 mỹ nhân Red Velvet khi để tóc ngắn sau đây, chị em sẽ học hỏi được khá nhiều điều, giúp xác định được bản thân có nên lột xác với tóc ngắn hay không.

Yeri

Em út nhí nhảnh của Red Velvet khi cắt tóc ngắn bỗng trở nên nổi bật và quyến rũ hơn rất nhiều so với khi để tóc dài. 

Vốn sở hữu gương mặt tương đối bầu bĩnh, việc chuyển sang kết thân với kiểu tóc bob chẳng những không khiến "mặt tiền" của Yeri thêm phúng phính, mà còn tạo hiệu ứng mặt nhỏ gọn, thanh thoát hơn. Yeri cũng không giới hạn phong cách với một kiểu tóc bob nhất định, cô nàng khá chịu khó thay đổi màu tóc, từ tóc đen truyền thống sang chảnh, tóc xám khói cho đến tóc bạch kim và luôn ghi điểm nhan sắc. Bên cạnh đó, nếu muốn thay đổi hình tượng sang chảnh, kiêu kỳ sang ngọt ngào, tươi mới, Yeri sẽ chuyển từ tóc mái dài rẽ ngôi sang tóc mái mưa.

Joy

Joy là một trong những thành viên được đánh giá cao nhất về nhan sắc trong nhóm Red Velvet, nhưng đó là khi cô nàng kết thân với tóc dài kiêu sa, sang chảnh. Thời để tóc ngắn, nhan sắc của Joy chưa thực sự quá bùng nổ. Khi để tóc ngắn mái lưa thưa, gương mặt của Joy hơi mất cân đối, visual trông khá nhạt nhòa chứ không ấn tượng như khi để tóc dài. Ngay cả khi chuyển sang tóc rẽ ngôi, Joy vẫn cho thấy là cô không hề hợp để tóc ngắn bởi lựa chọn này làm lộ nhược điểm trán hẹp, và không tôn được khí chất quyến rũ, kiêu kỳ của cô nàng.

Wendy

Wendy là thành viên Red Velvet lột xác thành công nhất với mái tóc ngắn. Kiểu tóc được tỉa layer, cắt mái lưa thưa rất hợp với gương mặt V-line, cùng đường nét thanh tú của Wendy. Tóc ngắn tỉa layer tạo hiệu ứng "siêu thực" hơn cho visual của Wendy, mang đến cảm giác như cô là nhân vật bước ra từ truyện tranh vậy. Tính tới nay, Wendy đã gắn bó với tóc ngắn tỉa layer trong một khoảng thời gian rất dài nhưng nhờ chịu khó thay đổi màu nhuộm, cách tạo kiểu tóc nên chưa bao giờ mang đến cảm giác nhàm chán. Và bởi giọng ca chính của Red Velvet để tóc ngắn tỉa layer quá xinh nên một thời, "tóc Wendy" chính là một trong những lựa chọn được "order" rần rần tại khắp các salon từ Hàn đến Việt.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm