Ra sức năn nỉ, nạt nộ, hô hào khản cổ chụp ảnh cho 5 đứa bé, thành quả nhận về khiến người lớn khóc thét

Chụp 100 tấm mới lựa ra được 2, 3 tấm là có thật phải không các mẹ?

Các mẹ có con nhỏ đều phải đồng tình rằng chụp ảnh cho các em bé dưới 1 tuổi dễ bao nhiêu thì với các bé lớn hơn lại khó bấy nhiêu. Đang trong độ tuổi hiếu động, nghịch ngợm nên các con không chịu ngồi yên một chỗ mà cứ chạy nhảy khắp nơi, hết khóc rồi cười nên có khi chụp mãi mà chẳng được tấm nào đẹp. 

Mới đây, chị Vân (32 tuổi, sống tại Kiên Giang) đã chia sẻ bộ ảnh của các con mình cùng anh chị em họ khiến mọi người bật cười. Cùng chung một khung ảnh mà 5 cô, cậu bé mỗi người một kiểu dáng và biểu cảm khác nhau. Đứa khóc, đứa nhăn nhó, đứa mếu máo, thậm chí là... túm tóc nhau không chịu chụp ảnh. Sau mọi nỗ lực thì kết quả là bức ảnh dở khóc dở cười ra đời. 

Ra sức năn nỉ, nạt nộ, hô hào khản cổ chụp ảnh cho 5 đứa bé, thành quả nhận về khiến người lớn khóc thét - Ảnh 1.

Từ trái sang phải là các bé Hải Nam, Abbey - Nhật Hạ, Milk - Thiên An, Nắng - Chiêu Anh, Gấu - Tuấn Kiệt.

Ra sức năn nỉ, nạt nộ, hô hào khản cổ chụp ảnh cho 5 đứa bé, thành quả nhận về khiến người lớn khóc thét - Ảnh 2.

Ôi chúng con không muốn chụp ảnh đâu ạ, mẹ ơi em kéo áo con, mẹ ơi em túm tóc con ạ...!

Chia sẻ thêm về bức ảnh trên, chị Vân cho biết các bé đều là anh em họ của nhau, tuy nhiên vì còn nhỏ nên các con chỉ thích chơi và không tập trung chụp ảnh: "Có bạn thì đòi nghịch đồ chơi, bắt vào đội hình là con không hợp tác, có bạn thì lần đầu chụp nên bỡ ngỡ lắm. Bao nhiêu người lớn đi cùng mà hét hò mãi. Không hiểu sao chụp một mình thì xinh yêu mà chụp cả nhóm là thành ra buồn cười như thế".

Bà mẹ trẻ chia sẻ cả buổi đi chụp ảnh người lớn hô hào khản cổ, nào là năn nỉ có, mắng có, từ nhẹ nhàng đến nạt nộ không thiếu thứ gì: "Thật sự mệt và đuối với mấy bạn nhỏ này luôn. Đến mức mà chụp xong buổi hình về là ngày hôm sau ai cũng đau họng. Thế nhưng đến khi xem hình thì người lớn không dừng cười được vì quá hài hước. Nghĩ cũng tội bạn chụp ảnh vì hôm đó cố gắng suốt với 5 bạn nhỏ".

Ra sức năn nỉ, nạt nộ, hô hào khản cổ chụp ảnh cho 5 đứa bé, thành quả nhận về khiến người lớn khóc thét - Ảnh 3.

Thành quả nhận về khiến người lớn cười chảy nước mắt, kỷ niệm lần này có lẽ sẽ rất đáng nhớ đây!

Ra sức năn nỉ, nạt nộ, hô hào khản cổ chụp ảnh cho 5 đứa bé, thành quả nhận về khiến người lớn khóc thét - Ảnh 4.

Cười cố hết cỡ thì cũng được đến thế này. Thế nhưng vì là trẻ con nên dù nhăn khó, cau có hay cười thì các con đều xinh yêu đúng không các mẹ?

Thế nhưng với chị Vân và các thành viên trong gia đình, bộ ảnh này lại trở thành kỷ niệm đáng yêu và cũng khó quên cho tuổi thơ của các con. Có lẽ sau này các bé xem lại cũng sẽ thấy hài hước với những khoảnh khắc tuổi thơ của mình. Bà mẹ trẻ chia sẻ thêm gia đình của 5 em bé dù ở xa nhau nhưng cũng thường xuyên được gặp và chơi cùng nhau. 

"Thật ra cả nhà mình muốn chụp cho các con 2 bộ ảnh kỷ niệm ngày lễ Noel. Có chuẩn bị cả 2 set đồ, một là gam màu đen - kem và một set nữa là màu đỏ - trắng. Thế nhưng mới chụp có một concept mà đã bất lực đến thế rồi nên hủy luôn concept còn lại.

Chụp cùng nhau thì khóc hết nước mắt mà đứng một mình lại quá thần thái thế này đây! Trẻ con đúng là khó hiểu mà. Ai cũng khen bé nào cũng đáng yêu, xinh xắn.

Các em bé bình thường ở nhà cũng khá hiếu động và nghịch ngợm, mỗi bé lại sở hữu cá tính riêng. Các con chơi với nhau cũng khá thân đó, nhưng vì đang tuổi mải chơi mải nghịch nên việc không thích chụp ảnh gò bó cũng là chuyện dễ hiểu thôi", chị Vân hài hước chia sẻ. 

Nhìn thành quả cả bộ ảnh ai nấy đều phì cười, đúng là chụp ảnh cho trẻ con đã khó, chụp sao cho đẹp và lung linh thì càng khó hơn gấp nhiều lần. Ấy thế nhưng nó lại trở thành kỷ niệm đẹp và đáng nhớ đúng không mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm