Quyết “thời trang phang thời tiết”, Minh Hằng run lẩy bẩy khi diện váy ngắn chụp ảnh sống ảo giữa cái lạnh 4 độ C

TWUS,
Chia sẻ

Diện váy áo mỏng manh giữa tiết trời lạnh giá, Minh Hằng “cắn răng” chịu lạnh để có được những bức ảnh hào nhoáng.

Người ta vẫn thường nói đùa với nhau rằng; đừng bao giờ tin vào những bức hình street style đẹp lung linh mà bạn thấy bởi thực tế có thể khác biệt rất nhiều. Chúng ta từng dở khóc dở cười chứng kiến cảnh Nguyễn ThúcThùy Tiên thay liền 3 bộ trang phục để có được ảnh thời trang sân bay đẹp nhất. Mới đây, Minh Hằng lại tiếp tục khiến dân tình trầm trồ vì quyết tâm "thời trang phang thời tiết" để có được style đẹp nhất.

Quyết “thời trang phang thời tiết”, Minh Hằng run lẩy bẩy khi diện váy ngắn chụp ảnh sống ảo giữa cái lạnh 4 độ C - Ảnh 1.

Trong chuyến đi Hàn Quốc mới đây, Minh Hằng ăn vận khá sành điệu với áo len, áo khoác và váy da.

Quyết “thời trang phang thời tiết”, Minh Hằng run lẩy bẩy khi diện váy ngắn chụp ảnh sống ảo giữa cái lạnh 4 độ C - Ảnh 2.

Ăn vận mỏng manh nhưng Minh Hằng vẫn thần thái ngời ngời.

Thế nhưng thực tế là khi đến Hàn Quốc, cô nàng đã ngay lập tức lãnh hậu quả khi quyết “thời trang phang thời tiết” giữa tiết trời 4 độ C. Tạo dáng cool ngầu “sống ảo” được ít phút, Minh Hằng đã run lập cập.

Nữ ca sĩ liên tục vẫy tay, run lẩy bẩy để xua bớt cái lạnh, không tránh khỏi xuýt xoa: “Chịu không nổi”.

Minh Hằng run lẩy bẩy khi diện váy ngắn sống ảo giữa trời 4 độ C

Quyết “thời trang phang thời tiết”, Minh Hằng run lẩy bẩy khi diện váy ngắn chụp ảnh sống ảo giữa cái lạnh 4 độ C - Ảnh 6.

Đến khi đi dạo phố, dù vẫn diện chân váy da nhưng cô nàng đã rút kinh nghiệm khi khoác thêm áo khoác dạ ấm áp.

Hiện tại Minh Hằng đang có mặt tại Hàn Quốc để ghi hình cho dự án mới mà cô tham dự, đồng hành cùng cô còn có nghệ sĩ Park Jae Min. Trái ngược với bộ đồ mỏng manh ở sân bay, giờ đây cô nàng luôn ưu ái những bộ đồ ấm áp, kín cổng cao tường.

Chia sẻ