Quân vương Lee Min Ho đẹp trai thì đã rõ nhưng có lúc lại luộm thuộm "sai sai", ra là tại ham diện quần ống rộng đây mà

GG, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

So với "Huyền Thoại Biển Xanh" thì xem chừng, gu ăn mặc của Lee Min Ho trong "Quân Vương Bất Diệt" có phần kém thu hút hơn hẳn.

Không hẳn là "bảo chứng rating" nhưng chắc chắn Lee Min Ho là "bảo chứng visual" của mọi bộ phim Hàn Quốc! Gương mặt ấy, chiều cao ấy, vóc dáng ấy, cộng thêm gu ăn mặc chất đét chính là "liều thuốc cho đôi mắt" của mọi mọt phim. Phim hay hay không chưa biết nhưng nếu có Lee Min Ho tham gia, chắc chắn dân tình sẽ được mãn nhãn nhiều phần!

Quân vương Lee Min Ho đẹp trai thì đã rõ nhưng có lúc lại luộm thuộm "sai sai", ra là tại ham diện quần ống rộng đây mà - Ảnh 1.

Nhưng hơi đáng tiếc, tạo hình của Lee Min Ho trong "Quân Vương Bất Diệt" lại không khiến người xem thỏa mắt cho lắm. Rõ ràng là anh vẫn bảnh, vẫn diện hàng hiệu xịn sò nhưng xét về tổng thể thì cứ có phần... luộm thuộm, nhàn nhạt sao đó. 

Có lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì Lee Min Ho trong phim này diện quần ống rộng quá nhiều. Phom quần cũng như độ dài đều thiếu đi sự tinh tế, thành thử dù có kết hợp với kiểu áo nào đi chăng nữa thì nhìn anh cũng bớt chỉn chu hơn hẳn. Ngoài ra, cách kết hợp áo cổ tim và áo khoác dáng rộng mà anh hay áp dụng cũng dễ tạo cảm giác lôi thôi, kém nịnh mắt.

So với hồi đóng "Huyền Thoại Biển Xanh" từ 4 năm về trước, bạn sẽ thấy style của anh vua kì này trông kém thu hút hơn. Ngày ấy, stylist còn layer nhiều lớp áo cho Lee Min Ho hơn nhiều nhưng nhìn anh chẳng luộm thuộm tí nào, trái lại còn sành điệu và hay ho hơn. Công lớn thuộc về những chiếc quần ống ôm, áo vừa vặn giúp tôn lên đôi chân dài và body cực phẩm của thân chủ.

Ngắm lại Lee Min Ho hồi ấy mà đã mắt, dù là phân cảnh lúc ở nhà hay ra đường thì style của anh đều rất ổn định. Thôi lạc quan lên mà nói thì "Quân Vương Bất Diệt" mới chỉ lên sóng vài tập, mong mấy tập tới, stylist sẽ cho anh vua ăn vận "bảnh chọe" hơn nha!

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm