Quản lý hé lộ nguyên nhân vương miện 12 tỷ đồng của Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố ở châu Âu

DUY NAM,
Chia sẻ

Quản lý của nàng hậu đã hé lộ về nguyên nhân chiếc vương miện của cô gặp sự cố trong khi cô đang công tác ở Bồ Đào Nha.

Mới đây khi Hoa hậu Thuỳ Tiên đăng tải những hình ảnh mới của cô trong chuyến công tác ở Bồ Đào Nha, các fans đã nhanh chóng nhận ra một sự cố nho nhỏ với chiếc vương miện của cô.

Theo đó, trên đỉnh của chiếc vương miện là hình một cô gái vươn tay lên trên đầu. Nhưng có lẽ do quá trình di chuyển liên tục nên thanh kim loại mô phỏng cánh tay của cô gái đang vươn lên đã bị hạ thấp xuống so với trước đây.

Quản lý hé lộ nguyên nhân vương miện 12 tỷ đồng của Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố ở châu Âu - Ảnh 1.

Chiếc vương miện của Thùy Tiên gặp sự cố nhẹ khi đi công tác châu Âu

Quản lý của Hoa hậu Thùy Tiên mới đây đã lên tiếng về sự cố này: "Đây chính là chiếc vương miện thật mà Thuỳ Tiên nhận được. Trong quá trình đi công tác và di chuyển liên tục giữa các nước trong nhiệm kỳ nên chiếc vương miện có cong nhè nhẹ. Sau khi Thuỳ Tiên trở về Việt Nam và ekip sẽ chỉnh sửa lại chiếc vương miện để có một ánh nhìn hoàn hảo như xưa".

Trước đó, khi chiếc vương miện của Thùy Tiên gặp sự cố, các fans đã có những bình luận trêu đùa về việc cô sẽ bị Mr. Nawat - chủ tịch Miss Grand International mắng mỏ vì điều này.

Quản lý hé lộ nguyên nhân vương miện 12 tỷ đồng của Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố ở châu Âu - Ảnh 2.

Thùy Tiên quyền lực bên chiếc vương miện vàng trị giá 12 tỷ đồng


Tuy nhiên thực tế Mr. Nawat luôn cưng chiều Thùy Tiên như cô "con gái út" trong đại gia đình Grand Family và người đẹp Việt Nam cũng là Miss Grand duy nhất trong lịch sử được mang theo chiếc vương miện trị giá lên tới 12 tỷ đồng theo bên mình trong các chuyến công tác.

Đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên được nhận chiếc vương miện có giá trị khủng, lên đến 12 tỉ đồng. Đây là chiếc vương miện mới được dùng từ năm 2019, to đẹp và giá trị hơn rất nhiều, thay thế cho chiếc vương miện cũ trị giá 7 tỉ đồng.

Quản lý hé lộ nguyên nhân vương miện 12 tỷ đồng của Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố ở châu Âu - Ảnh 3.

Quản lý hé lộ nguyên nhân vương miện 12 tỷ đồng của Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố ở châu Âu - Ảnh 4.

Nhan sắc của Thùy Tiên "thăng hạng" khi đội chiếc vương miện Miss Grand International


Chiếc vương miện Golden Crown mà Thùy Tiên đang sở hữu là chiếc vương miện mới dành cho Miss Grand International với cấu trúc bên trong vương miện được làm bằng đồng thau và bên ngoài được trang trí bằng vàng 18K với 3 carat kim cương 100% với hình dáng như bó hoa bao gồm 7 mảnh nhỏ bao lấy viên kim cương 21 carat. Hơn nữa, chiếc vương miện này được trang trí bằng ngọc lục bảo ở cả bảy mặt và miếng ngọc lục bảo lớn nhất có tông màu xanh lục.

Chia sẻ