Quần Jennie mặc bỗng gây sốt nhưng fan tìm mỏi mắt chẳng biết hãng nào, sự thật phía sau khiến ai nấy chưng hửng!

Twus, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Cô Jennie này quả là khiến người ta mất thời gian mà!

Còn nhớ cách đây không lâu, Jennie vừa đăng tải hình ảnh đang đi chơi bên hoa anh đào. Như thường lệ, hình ảnh và style của Jennie lại được dân tình chia sẻ không ngớt. Những item mà cô đã diện cũng được nhiều người mong ngóng xem đó là trang phục gì, phụ kiện nào.

Bộ cánh Jennie diện đi ngắm hoa anh đào nhanh chóng được dân tình tăm tia, tìm mua theo những item mà cô đã diện. 

 - Ảnh 1.

Lần đó, Jennie diện mẫu áo cardigan mỏng màu hồng nhẹ nhàng mix cùng quần jeans, đeo ba lô. Mẫu áo Jennie diện khi đó còn khiến dân tình tranh cãi vì quá đắt đỏ.

 - Ảnh 2.

Tuy nhiên dù "bóc giá" tất tần tật từ trang phục đến phụ kiện nhưng riêng mẫu quần Jennie đã diện lại khiến các thánh soi bó tay. Không một fan nào có thể tìm được danh tính mẫu quần jeans 2 màu của cô nàng.

Một số cũng tìm ra những item tương tự nhưng lại bị chỉ ra có điểm khác biệt về màu sắc, thiết kế, không phải chính xác là món đồ mà Jennie đã mặc. 

 - Ảnh 4.

Và hóa ra, sự thật là bởi, đây vốn là mẫu quần đến từ thương hiệu Nieeh. Trong đoạn clip mới đây trên trang cá nhân, Nieeh đã hé lộ một số mẫu thiết kế trong BST mới sẽ được mở bán vào ngày 16/4 tới đây, trong số đó có mẫu quần jeans mà Jennie đã diện. 

 - Ảnh 5.

Diện mẫu thiết kế chưa được mở bán, bảo sao fan tìm đỏ mắt cũng không ra mẫu quần mà Jennie đã diện. 

 - Ảnh 6.

Nieeh cũng chính là thương hiệu thời trang được đồn đoán là do Jennie sáng lập ra. Việc Jennie diện mẫu quần chưa được mở bán của Nieeh càng khiến fan khẳng định chắc chắn về mối quan hệ mật thiết giữa nữ idol và thương hiệu này. 

 - Ảnh 7.

Trong quá khứ, Jennie từng nhiều lần diện đồ của Nieeh và khiến chúng trở thành hot item dân tình thi nhau mua theo. 

 - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm