Quà thú vị tặng bé khi mẹ mua tã bỉm

Việc sắm tã bỉm của mẹ sẽ trở nên thú vị hơn khi nhãn hàng tã cao cấp hàng đầu Nhật Bản MamyPoko và tã giấy chống hăm Bobby thuộc Công ty Diana Unicharm triển khai chương trình khuyến mãi lớn tích điểm đổi quà “Cùng bé yêu thỏa sức sáng tạo”.

Chương trình “Cùng bé yêu thỏa sức sáng tạo” được áp dụng nhằm tăng thêm niềm vui khi mua sắm của khách hàng, đặc biệt là các mẹ và mang lại những bất ngờ thú vị cho các bé yêu.

Theo đó, khi mua bất kỳ sản phẩm tã MamyPoko và tã giấy chống hăm Bobby, người mua sẽ được tích điểm đổi quà. Quà tặng là những sản phẩm được các mẹ và bé ưa thích, gồm thú bông thông minh 3 trong 1 và túi xách tiện ích.

Thời gian triển khai chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 7/12/2014.

Quy định tham gia chương trình cũng vô cùng đơn giản. Bố mẹ chỉ cần cắt toàn bộ tem điểm (điểm in trên tem dán trên mặt trước bao bì) cùng phần bao bì xung quanh, với 17 điểm sẽ đổi 01 Plushball – Thú bông thông minh 3-trong-1; hoặc tích 10 điểm để đổi 01 túi xách tiện ích cho cả mẹ và bé.

Quà thú vị tặng bé khi mẹ mua tã bỉm 1
Chương trình được áp dụng tại:

- Các tỉnh và thành phố khu vực miền Nam: từ 07/10/2014 đến 30/11/2014. Bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Kiên Giang.

- Các tỉnh và thành phố khu vực miền Bắc và miền Trung: từ 21/10/2014 đến 07/12/2014. Bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định, Đà Nẵng, Khánh Hòa.

- Hoặc cho đến khi hết quà.

Vậy nên, còn chần chừ gì nữa, các mẹ hãy thỏa thích mua sắm tã, bỉm cho con yêu và rinh quà thú vị.

Lưu ý cho bố mẹ: Tem điểm phải còn nguyên vẹn và được cắt cùng một phần với bao bì sản phẩm. Tem điểm không được phép bị rách hay gạch xóa. Nếu có dấu hiệu nghi vấn, công ty chúng tôi có quyền không chấp nhận tem điểm.

Để biết thêm thông tin về thể lệ, vui lòng liên hệ:

- Điện thoại: (04) 3644.5758- 1245 (bộ phận chăm sóc khách hàng)

- Website: www.bobby.com.vnwww.mamypoko.com hoặc www.diana.com.vn

- Email: cskh-diana@unicharm.com

Chia sẻ
Đọc thêm