Qua rồi thời mông muội nặn mụn vô tội vạ, bạn có thể bye bye mọi loại mụn chỉ sau 24h với 10 miếng dán mụn đỉnh cao sau đây

TIKA, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Giờ các nàng cứ bị mụn là phải viện ngay đến những miếng dán "nhỏ mà có võ".

Miếng dán mụn dùng tốt nhất là vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Chúng mình làm sạch da và dán miếng dán lên. Lấy tay ấn nhẹ để không bị bong ra khi ngủ. Sáng dậy thấy chúng chuyển từ màu trong sang trắng đục nghĩa là dịch mụn đã được hút ra đó. Lại lặp lại quá trình vệ sinh và thay miếng dán mới bạn nha. Nếu dùng ban ngày thì tầm 4 đến 5 tiếng thay miếng dán một lần là ổn. 

Thích hợp với mụn viêm

 - Ảnh 1.

CosRx Acne Pimple Master Patch (Giá gốc: 116.000 VNĐ): Miếng dán mụn của Cosrx từ lâu luôn là "tiêu chuẩn vàng" trong lĩnh vực này. Em nó có chứa Hydrocoloid nên xử lý mụn viêm nhanh gọn trong vòng 8 giờ. Hãng thiết kế 3 kích thước để người dùng lựa chọn. Tuy vậy, sản phẩm vẫn có điểm trừ là miếng dán hơi dày nên dễ bị lộ khi trang điểm.

 - Ảnh 2.

Starface Hydro-Stars (Giá gốc: 512.000 VNĐ): Nếu muốn bị mụn mà vẫn cute lạc lối bất kể lúc nào thì đầu tư ngay mấy em hình ngôi sao đi ạ. Thành phần chính vẫn là Hydrocoloid nhưng thiết kế thì đáng yêu khó cưỡng lại luôn.

Thích hợp với mụn đầu trắng

 - Ảnh 3.

Skynish Blemish Dots (Giá gốc: 512.000 VNĐ): Để xử lý mụn đầu trắng, em này có "vũ khí" gồm Salicylic Acid (kháng khuẩn), dầu tràm trà (để làm dịu kích ứng) và bột tro núi lửa (để thải độc).

 - Ảnh 4.

Acropass Trouble Cure (Giá gốc: 419.000 VNĐ): Một bộ kit này sẽ gồm 2 bước: Đầu tiên chúng mình dùng khăn ướt chứa dầu tràm trà và Salicylic Acid lau lên vết mụn để trị mụn và vệ sinh sạch sẽ. Sau đó dán miếng dán chứa HA (để giúp da không bị khô) và Niacinamide (để làm sáng và làm dịu da).

Thích hợp với các trường hợp mụn tái phát dai dẳng

 - Ảnh 5.

Peace Out Acne Healing Dots (Giá gốc: 442.000 VNĐ): Có rất nhiều bạn sở hữu những nốt mụn "không bao giờ biến mất". Nghĩa là tháng nào cũng nổi lên rồi lặn xuống. Với loại mụn dai dẳng này chúng mình cần sự trợ giúp của dẫn xuất Vitamin A để làm sạch sẽ lỗ chân lông tại vùng da đó. Ngoài ra sản phẩm này cũng chứa Hydrocoloid, Salicylic Acid, chiết xuất nha đam để điều trị mụn cấp tốc luôn.

 - Ảnh 6.

Hero Cosmetics Mighty Patch Invisible+ (Giá gốc: 302.000 VNĐ): Ngoài việc xử lý mụn ngon lành, sản phẩm này được các beauty bloggers đánh giá cao vì khả năng "tàng hình" trên da tài tình hết sức luôn.

Thích hợp cho da nhạy cảm

 - Ảnh 7.

Avarelle Acne Cover Patch Variety Pack (Giá gốc: 198.000 VNĐ): Đối với làn da nhạy cảm, chúng mình nên chọn những miếng dán có thành phần làm dịu da như này nhé. Em nó có chứa dầu tràm trà để trị mụn và tinh chất hoa cúc làm giảm kích ứng ngay tức thì.

 - Ảnh 8.

Alba Botanica Acne Pimple Patch (Giá gốc: 163.000 VNĐ): Đây là một trong những miếng dán mụn tốt nhất trên Amazon và toàn những đánh giá 5 sao ca ngợi hết lời. Ngoài chiết xuất tràm trà và chiết xuất cây phỉ quá đỉnh, em nó còn được yêu mến vì giá thành cực kinh tế. Một hộp chưa đến 200k mà chứa tận 40 miếng dán lớn đó ạ.

Miếng dán hạn chế để lại thâm mụn tốt nhất

 - Ảnh 9.

ZitSticka Killa Spot Clarifying Patch Kit (Giá gốc: 674.000 VNĐ): Nỗi kinh hoàng khi sau khi bị mụn chắc chắn là thâm rồi. Em này sẽ giúp hạn chế tối đa chứng tăng sắc tố da sau điều trị mụn. Thành phần chính gồm có toàn các Acids tẩy tế bào chết, giúp mụn gom cồi êm ái hơn.

 - Ảnh 10.

Dr. Jart+ Focuspot Micro Tip Dark Spot Patches (Giá gốc: 419.000 VNĐ): Ngoài trị mụn, sản phẩm còn chứa thành phần HA và Vitamin C xử lý các vết thâm ngay từ khi mới hình thành.

Nguồn: Glamour

Chia sẻ
Đọc thêm