Princess House – địa chỉ mua sắm thu hút giới trẻ Sài Gòn dịp cuối năm

Sở hữu fanpage gần một triệu lượt thích và theo dõi, Princess House là địa chỉ mua sắm mỹ phẩm chính hãng quen thuộc của giới trẻ gần đây tại khu vực TP.HCM.

Princess House – địa chỉ mua sắm thu hút giới trẻ Sài Gòn dịp cuối năm - Ảnh 1.

Với đối tượng mục tiêu tiếp cận đến khách hàng bình dân, có mức thu nhập trung bình vừa phải, Princess House chủ yếu kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm ngoại nhập và hàng tiêu dùng nhanh chính hãng với mức giá phải chăng. Các dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng là các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn như son, kem dưỡng, mặt nạ…

Princess House – địa chỉ mua sắm thu hút giới trẻ Sài Gòn dịp cuối năm - Ảnh 2.

Princess House cùng với CEO cũng đã chia sẻ rằng shop cũng phải trải qua một quá trình dài để gây dựng lòng tin với khách hàng về chất lượng sản phẩm để có được như ngày hôm nay. Với Princess House, việc bán hàng chính hãng, chính ngạch, đảm bảo chịu trách nhiệm với sản phẩm mình đưa ra và sẵn sàng thu hồi nếu như sản phẩm không làm hài lòng khách hàng là những tiêu chí quan trọng để từng bước lấy được thiện cảm và niềm tin của người mua.

Princess House – địa chỉ mua sắm thu hút giới trẻ Sài Gòn dịp cuối năm - Ảnh 3.

Sở hữu fanpage một lượng người theo dõi cùng mức tương tác trên trang bán hàng rất cao, lượng khách hàng mua nhiều và doanh thu ổn định, có thể nói Princess House chính là một hình mẫu về shop kinh doanh của rất nhiều bạn trẻ khác khi mong muốn dấn thân vào con đường kinh doanh này. Nói về thành công hiện tại, CEO của Princess House là cho rằng bản thân mình cũng chẳng có bí quyết hay cách thức gì bí mật, đơn giản là sự cộng hưởng của các yếu tố từ giá cả sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, các chương trình ưu đãi đi kèm để chinh phục cả những vị khách khó tính.

SĐT: 0906751029

Fanpage: https://www.facebook.com/princesshouse.99/

Chia sẻ
Đọc thêm