Phụ nữ Pháp chẳng ưa mấy đôi cao gót lênh khênh, họ chỉ thích diện 4 kiểu giày đế thấp siêu thanh lịch này đi làm

Green,
Chia sẻ

4 kiểu giày đế thấp sau đây đã giúp phụ nữ Pháp có được những set đồ thoải mái mà thanh lịch từ công sở ra phố.

Chia sẻ với chuyên trang Who What Wear, nàng fashion blogger người Pháp - Kenza Sadoun-el Glaoui cho hay rằng ở đất nước của cô, phụ nữ không hề phụ thuộc vào những đôi giày cao gót lênh khênh mà thay vào đó, những đôi giày đế bệt, đế thấp được ưu ái hơn: "Chúng tôi đi giày sneaker, ngay cả khi đến văn phòng".

Quý cô người Pháp tên Christina Caradona củng cố thêm niềm yêu thích những đôi giày gót thấp của phụ nữ Pháp: "Đơn giản hóa mọi thứ và đi những đôi giày thấp vẫn tốt hơn hẳn, theo ý kiến của tôi là như vậy".

Vậy thì rốt cuộc, những đôi giày đế thấp/đế bệt nào được phụ nữ Pháp ưu ái nhất, diện đi dạo phố hay đi làm cũng đều "ngon ơ"? Chị em hãy nghía qua vài gạch đầu dòng dưới đây.

1. Sandal gót thấp

Có thể khẳng định rằng, sandal là kiểu giày dép được phụ nữ Pháp "sủng" nhất mùa hè. Tuy nhiên, thay vì ưu ái những đôi sandal cỡ chục phân để "ăn gian" chiều cao tối ưu, phụ nữ Pháp lại dành sự thiên vị phần hơn cho những đôi sandal đế thấp. Lựa chọn này vẫn nâng chiều cao rất ổn và với thiết kế thoáng chân, sandal đế thấp còn giúp cặp chân của chị em như dài hẳn ra. Chưa hết, nét thanh lịch và tinh tế của sandal đế thấp còn rất hợp với những bộ cánh công sở.

Gợi ý nơi mua: The Shoes Cloud

2. Giày sneaker

Như đã đề cập ở trên, phụ nữ Pháp thích giày sneaker và chẳng ngại diện kiểu giày khỏe khoắn này đến công sở. Và miễn là bạn chọn những đôi có thiết kế đủ gọn gàng, mang gam màu trung tính, giày sneaker sẽ bắt cặp siêu ngọt với những set đồ đi làm và tạo nên tổng thể vừa sành điệu, trẻ trung lại không kém phần thanh lịch. 

Gợi ý nơi mua: Cox Shoes

3. Giày gót vuông

Phụ nữ Pháp mê mệt giày gót vuông cỡ 3 – 5 phân. Nét cổ điển của mẫu giày này giúp mọi set đồ trở nên thanh lịch và sang trọng hơn, đặc biệt lý tưởng để đính kèm với những bộ đồ công sở. Hơn nữa, đôi giày này sẽ đảm bảo độ chắc chắn, thoải mái cho người diện, đi sà sã cũng chẳng đau chân.

Gợi ý nơi mua: Better Shoes

4. Giày đế xuồng

Với các quý cô châu Á, giày đế xuồng đã không còn ở thời hoàng kim nhưng đây lại là item được phụ nữ Pháp ưu ái từ hè năm này sang năm khác. Giày đế xuồng rất phóng khoáng, ăn gian chiều cao tốt và còn tăng thêm vẻ nữ tính, bay bổng cho tổng thể trang phục. Kiểu giày này đặc biệt lý tưởng để kết hợp với váy và trong trường hợp bạn đã chán ngấy những kiểu giày dép cứng nhắc diện đến văn phòng, giày đế xuồng chính là lựa chọn thay thế đáng lưu tâm. 

Gợi ý nơi mua: Zara

Phụ nữ Pháp chẳng ưa mấy đôi cao gót lênh khênh, họ chỉ thích diện 4 kiểu giày đế thấp siêu thanh lịch này đi làm  - Ảnh 10.

 

Chia sẻ