Phu nhân Tổng thống Biden cũng "bắt trend" style Hàn với chun buộc tóc sành điệu không khác gì Jennie (Black Pink)

Mai Ami, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Phu nhân Jill Biden chỉ vô tình dùng chiếc chun buộc tóc đặc biệt này, vậy mà hiệu ứng của nó lại khiến mạng xã hội phải dậy sóng.

Hậu phương của Tổng thống Mỹ Biden luôn có cách khiến truyền thông chú ý, từ những "ẩn ý" trang phục ủng hộ chồng hết mực trong đợt tranh cử tổng thống Mỹ vừa qua, đến phong cách thời trang hàng ngày của bà đều được công chúng quan tâm hết mực.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền trên chương trình "The Kelly Clarkson Show" phu nhân Tổng thống Biden đã chia sẻ rất nhiều những câu chuyện đời tư cá nhân của bà và Tổng thống Joe Biden. Thu hút nhất là bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của bà Jill Biden vào giữa tháng 2 khi bà đang mua đồ ngọt tại tiệm bánh The Sweet Lobby, Capitol Hill nhân dịp Ngày lễ tình nhân.

Phu nhân Tổng thống Biden "bắt trend" style Hàn với chiếc chun buộc tóc sành điệu không khác gì Jennie (Black Pink) - Ảnh 2.

Nếu chỉ nói thế thì không có gì đặc biệt, nhưng bức ảnh lập tức gây sốt trên mạng xã hội, bà Biden không để tóc xõa như bình thường mà buộc tóc gọn lên, và đặc biệt nhất là bà dùng chiếc chun buộc tóc xinh xắn mà giới trẻ đang "cuồng" thời gian qua.

Phu nhân Tổng thống Biden "bắt trend" style Hàn với chiếc chun buộc tóc sành điệu không khác gì Jennie (Black Pink) - Ảnh 3.

Đệ nhất phu nhân cũng chia sẻ chính con gái của bà - Ashley Biden, là người giới thiệu cho bà về xu hướng dùng kiểu chun của năm 80s, 90s. "Bạn biết đấy, con gái tôi đã gọi cho tôi ngay sau khi tôi rời cửa hàng và nói 'Mẹ ơi, mọi người đang bàn tán về chun buộc tóc của mẹ. Tôi hỏi 'Chun nào cơ?'. Tôi không hiểu con bé đang nói về cái gì. Tôi không biết gì về điều đó" - bà nói. Phu nhân Jill Biden chỉ vô tình dùng chiếc chun buộc tóc đặc biệt này, vậy mà hiệu ứng của nó lại khiến mạng xã hội phải dậy sóng.

Phu nhân Tổng thống Biden "bắt trend" style Hàn với chiếc chun buộc tóc sành điệu không khác gì Jennie (Black Pink) - Ảnh 4.

Ngay lập tức bức ảnh trở thành đề tài hot trên mạng xã hội, khi đường đường là một đệ nhất phu nhân Tổng thống mà bà Biden vẫn bắt trend giới trẻ với kiểu buộc tóc hot nhất từ trước đến giờ.

Chiếc chun buộc tóc không quá xa lạ với giới trẻ, nó là món phụ kiện tóc nổi bật những năm 80, 90 và gần đây được Jennie (Black Pink) và loạt sao Kpop "hồi sinh". Không khó để bắt gặp hình ảnh các sao Kpop đặc biệt là Jennie với những kiểu tóc cá tính mới mẻ và cực kỳ hút mắt với chiếc chun buộc tóc đặc biệt này.

Jennie (Black Pink) là cô nàng làm sống lại xu hướng chun buộc tóc cổ điển này và từ đó trở đi các idol Kpop đến cả dàn sao Việt cũng như giới trẻ Việt đều chạy theo không ngớt.


Chia sẻ
Đọc thêm