Phỏng vấn nhanh ông bố trong ca sinh 3 đang nóng nhất mạng xã hội khiến dân mạng đổ bão chúc mừng

Ocean, Theo Helino
Chia sẻ

Ca sinh ba “trời cho” có đủ nếp đủ tẻ này hiện đang nóng nhất mạng xã hội với hàng nghìn lượt chúc mừng, như tạo thành cơn bão trên facebook ông bố trẻ.

"Chuyện con cái vốn là phước phần của mỗi gia đình", đó là câu nói của ông bà ngày xưa khi muốn nói đến có nhà sinh khó, có nhà sinh dễ hay con một bề, hai bề. Nếu chiếu theo hệ quy chiếu của ông bà, thì gia đình nóng nhất mạng xã hội ngày hôm nay, với ca sinh một lần được 3 bé (2 trai, 1 gái) hẳn còn gấp mấy lần trúng giải độc đắc. Ấy thế nên những bức ảnh của ca sinh ba này khi được đăng tải lên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

ca-sinh-ba-hiem-gap-1

ca-sinh-ba-hiem-gap-2

ca-sinh-ba-hiem-gap-3

Những hình ảnh "trực tiếp" từ phòng sinh khiến dân mạng rần rần chúc mừng.

Sau 50 phút đăng tải, 26.000 lượt like trong hội nhóm với hàng nghìn lượt chúc mừng, đó là con số kỷ lục của bất kỳ một câu chuyện mạng xã hội nào. Điều này đủ để hiểu được mức độ "nóng bỏng tay" của ca sinh ba này.

Anh Đông – bố của 3 bé – chia sẻ nhanh: "Mình thực sự không biết nói điều gì hơn nữa, vì quá đỗi hạnh phúc và sung sướng. Điều đầu tiên đó là lời cảm ơn vợ vì đã vượt một chặng đường dài mang nặng đẻ đau để cho mình 3 đứa con tuyệt vời như thế".

ca-sinh-ba-hiem-gap-5

ca-sinh-ba-hiem-gap-7

Bà mẹ xuất sắc trong "lĩnh vực sinh đẻ".

ca-sinh-ba-hiem-gap-8

ca-sinh-ba-hiem-gap-9-1560845131491639469502

Sau sinh, trộm vía sức khỏe các em bé đều ổn.

Theo anh Đông, vợ anh tên là Thanh Huyền. Chị Huyền mang thai đầu lòng theo phương pháp tự nhiên và bất ngờ khi mang thai 3. Cả thai kỳ thực sự phải giữ gìn rất nhiều, theo dõi chặt chẽ dưới chỉ định của bác sĩ. Bởi theo lời bác sĩ, mang thai ba có rất nhiều nguy cơ xảy ra như: hội chứng truyền máu song thai, tiền sản giật, đái tháo đường... Nhưng cứ đi qua từng thử thách, hai vợ chồng lại thấy thở phào nhẹ nhõm và cầu mong đến ngày mẹ tròn con vuông.

Và buổi sáng ngày hôm nay, 18.6.2019, là ngày định mệnh mà "3 chú heo con" chào đời khi vừa được 35 tuần thai. Lần lượt vào lúc 7h 34’, 7h35' và 7h37', 3 em bé tên Táo, Xoài, Dâu chào đời. Anh cả Táo nặng 1,6kg, anh hai Xoài nặng 2kg và em út Dâu nặng 2kg. Quả thật là đây là điều kỳ diệu mà vợ chồng anh Đông hân hạnh được đón nhận.

ca-sinh-ba-hiem-gap-10

ca-sinh-ba-hiem-gap-11

Ca sinh ba ở tuần 35.

ca-sinh-ba-hiem-gap-12

ca-sinh-ba-hiem-gap-13

ca-sinh-ba-hiem-gap-14

Ba em bé như món quà vô giá dành tặng cho vợ chồng anh Đông - chị Huyền và cả đại gia đình.

Phía bên dưới câu chuyện đặc biệt này, cộng đồng mạng cũng rần rần không kém phần.

"Oa, sinh một lần xong cả đời luôn, hạnh phúc thật!", "Đã quá, cưng quá, đúng là thà đau một lần rồi thôi!", "Mẹ cháu giỏi quá, xuất sắc trong lĩnh vực đẻ", "Đỉnh thật, một lần đẻ được cả nếp cả tẻ!"... và vô số những lời chúc mừng khác. Facebook của ông bố trẻ hiện cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Anh Đông trong giây phút vẫn xúc động không nói nên lời, cho biết thêm rằng hiện tại sức khỏe của mẹ và bé tạm ổn. Sau sinh, anh dự định sẽ sắp xếp, viện sự trợ giúp từ người nhà để chăm sóc các con. Hiện, anh đang ở bệnh viện chờ đợi để đón vợ và các con.

Chia sẻ
Đọc thêm