Phát ghen với Jessica: Mặc váy ngắn nhưng chẳng lo hớ hênh vì đã có một anh vệ sĩ che chắn quá đỉnh!

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Sau lần này thì dân tình sẽ không chỉ mê Jessica còn mê luôn cả anh vệ sĩ của cô nữa!

Sẽ là rất ngượng nếu có một ngày, chúng mình đang mặc váy xinh trên phố thì chẳng may rơi vào cảnh hớ hênh. Và với các ngôi sao Kpop, điều này còn xấu hổ hơn rất-rất nhiều lần. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ chẳng còn là vấn đề quan trọng nữa, nếu luôn bên bạn là một vệ sĩ trên cả tuyệt vời như vệ sĩ của Jessica Jung. 

Dạo gần đây, dân tình đang share lại clip phản ứng siêu nhanh siêu đỉnh của vệ sĩ Jessica. Chuyện bắt đầu từ việc hôm ấy, cô mặc váy ngắn vẫy chào fan rồi nhanh chóng di chuyển lên phía cầu thang. Để chính chủ không bị cánh phóng viên chụp được khoảnh khắc hớ hênh từ bên dưới, anh vệ sĩ đã nhanh chóng cởi áo khoác ngoài của mình ra...

... để che chắn cho Jessica suốt cả quãng đường. Thậm chí cho tới khi cô đã đi lên đến phía trên, anh vệ sĩ vẫn che chắn cẩn thận để Jessica yên tâm chào fan rồi mới thôi.

Toàn bộ câu chuyện chỉ diễn ra trong vài giây thôi nhưng cũng đủ để khiến netizen phải xuýt xoa về độ chuyên nghiệp rồi.

Phát ghen với Jessica: Mặc váy ngắn nhưng chẳng lo hớ hênh vì đã có một anh vệ sĩ che chắn quá đỉnh! - Ảnh 3.

 Dễ thương thật sự , nhìn là biết a vệ sĩ đẹp zai lắm luôn rồi.

Đất nước nhiều sao nên vệ sĩ thành 1 nghề chuyên nghiệp mà.

- Trời ơi thật đáng yêu. Bảo vệ Công chúa Jessica.

- Ước gì người yêu của e cũng ga lăng như vệ sĩ của Jessica.

- Mê idol chưa đủ giờ còn mê cả vệ sĩ của idol.

Thấy bên HQ người ta chú trọng cẩn thận việc lộ hàng lắm nha. Game show ghế ngồi có hẳn 1 cái mền nhỏ, rất ý tứ và chuyên nghiệp luôn. P/s : Vệ sĩ nhà ngta

Chia sẻ
Đọc thêm