Phản ứng đầy bất ngờ của các bé khi mẹ hưởng ứng trào lưu hot trên Tiktok, thi nhau té nước vào người con

Một trào lưu hot trên ứng dụng Tiktok thu hút các mẹ cùng nhau tung video té nước vào người bé.

TikTok là nền tảng video và mạng xã hội đang gây bão và thu hút nhiều bạn trẻ. Nhưng hiện nay, có không ít các bậc cha mẹ cũng tích cực tham gia ứng dụng này với mục đích đăng các video siêu yêu, siêu lầy lội của các bé. Mới đây, một trào lưu thử thách bé bằng màn té nước bất ngờ đã thu hút đông đảo các mẹ tham gia. Ngoài việc chia sẻ các video dễ thương, thử phản ứng của con khi bị té nước, các mẹ còn có cơ hội khoe các thiên thần nhí của nhà mình lầy lội đến mức nào.

Các mẹ hưởng ứng trào lưu hot trên Tiktok, thi nhau tung video té nước vào người con, có bé sợ khóc thét, nhiều bé cười như nắc nẻ - Ảnh 1.

Các mẹ thi nhau đăng video thử phản ứng của con. Đây là thử thách đơn giản nhưng khá lạ với trẻ nhỏ. Mẹ sẽ ngồi hoặc đứng gần bé, tay cầm chai nước, sau đó hành động té nước vào đầu và người bé thật nhanh. Chú ý là mẹ cần tỏ ra giật mình và vờ như vô tình hắt nước trúng vào người bé.

Trường hợp 1: Các bé sẽ giật mình theo mẹ, sợ sệt và có thể khóc bắt đền mẹ đấy. Mẹ chuẩn bị tâm lý sẵn sàng chưa?

Trường hợp 2: Có bé sẽ tỏ ra lúng túng không hiểu chuyện gì đang xảy ra, và sẽ… tức giận với mẹ. Hãy sẵn sàng ôm bé và cười thật sảng khoái nào.

Trường hợp 3: Không phải bé nào cũng sợ hay giận đâu, mẹ hãy xem nhiều bé đang tỏ ra thích thú và khá phấn khích với trò chơi lầy lội có 1 không 2 này nhé.

Trường hợp 4: Có bé còn hưởng ứng và cùng chơi đùa với mẹ luôn.

Trên thực tế, đây là trò đùa vô hại với trẻ nhỏ, chỉ là một thử thách nho nhỏ để mẹ vui đùa và nhận biết phản ứng của con mà thôi. Có bé sẽ giật mình và sợ hãi, nhưng có nhiều bé rất thích được té nước và chơi với nước. Yếu tố bất ngờ đã tạo nên biểu cảm khác nhau giữa các bé và mẹ hoàn toàn có thể "chơi khăm" bé nhà mình 1 lần để xem phản ứng của con nhé, rất có thể cả mẹ bé sẽ cùng nhận được 1 trận cười sảng khoái, hứa hẹn những thử thách mới tiếp theo đấy.

Chia sẻ
Đọc thêm