Phải công nhận, đồng phục của tiếp viên Bamboo Airways không chỉ lịch sự mà còn rất đẹp và trendy

AH GIL; PHOTO: HOÀNG ANH,
Chia sẻ

Không chọn kiểu áo dài truyền thống, đồng phục của Bamboo Airways vẫn rất bắt mắt nhờ kiểu dáng cùng màu sắc trendy.

Được quan tâm không kém outfit biểu diễn của các ngôi sao giải trí, có lẽ là đồng phục của các tiếp viên hàng không. Tùy từng hãng, quy định về đồng phục là khác nhau, hãng đi theo truyền thống, hãng cách tân táo bạo. Còn với trường hợp của Bamboo Airways, đồng phục của họ lại đi theo concept: hiện đại, lịch sự và không hề phản cảm.

Phải công nhận, đồng phục của tiếp viên Bamboo Airways không chỉ lịch sự mà còn rất đẹp và trendy - Ảnh 1.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy dàn tiếp viên của hãng này là thanh lịch. Tiếp viên nam mặc suit ghi xám, thắt cà vạt xanh. Còn tiếp viên nữ thì mặc áo khoác xanh, buộc khăn xanh kết hợp với chân váy ghi xám và đặc biệt là được đội mũ cùng tông cực xinh xắn. Được biết, đồng phục lần này của Bamboo Airways được đích thân NTK Công Trí kiến tạo nên.

Đúng như tên gọi, đồng phục của Bamboo Airways có tông màu chủ đạo là xanh. Bộ đồng phục được lấy cảm hứng từ những cây tre - hình ảnh đặc trưng của Việt Nam. Với các nữ tiếp viên, họ chủ yếu mặc áo khoác màu xanh pastel dịu dàng, kết hợp với chân váy màu ghi xám, tạo thành một tổng thể tương đối vừa mắt. Đó là còn chưa kể, trang phục có độ ôm vừa phải, không quá bó chẽn, đủ để tiếp viên hoạt động thoải mái mà vẫn không mất đi nét thanh lịch.

Phải công nhận, đồng phục của tiếp viên Bamboo Airways không chỉ lịch sự mà còn rất đẹp và trendy - Ảnh 3.

Ngoài áo khoác xanh pastel, một số tiếp viên còn mặc áo khoác màu kem trung tính. Bên cạnh đó, độ dài chân váy qua đầu gối cũng có thể xem là khá lý tưởng. Đủ thanh lịch và không kệch cỡm.

Phải công nhận, đồng phục của tiếp viên Bamboo Airways không chỉ lịch sự mà còn rất đẹp và trendy - Ảnh 4.

Áo sơmi trắng - quần màu ghi của tiếp viên nam cũng được xem là khá cơ bản. Kết hợp cùng màu cà vạt xanh cũng thành set đồ tương đối hài hòa.

Phải công nhận, đồng phục của tiếp viên Bamboo Airways không chỉ lịch sự mà còn rất đẹp và trendy - Ảnh 5.

Nhìn ở một khía cạnh khác, đồng phục của Bamboo Airways trông chẳng thua kém gì đồng phục của các hãng hàng không trong khu vực như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc... nữa.

Chia sẻ