Pha đụng hàng kiểu hiếm: Catriona Gray bị dí cho bộ đầm y hệt siêu mẫu Ý khi sự show D&G, ranh giới mặc đẹp và mặc chất đúng là khó phân định

Đây chắc hẳn là thiết kế đặc biệt nhất hôm nay, chưa lên sóng đã được 2 người đẹp đụng hàng chan chát.

Vừa dự show Versace, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2018 - Catriona Gray lại tiếp tục xuất hiện tại show diễn của nhà mốt Dolce & Gabbana trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan 2020. Nếu như lần trước nàng "Mèo xám" khoác lên người thiết kế áo khoác da thời thượng, thì nay cô lại tiếp tục trở thành tâm điểm với màn khoe body vệ nữ chuẩn hoàn vũ trong một thiết kế đầm da báo đến từ nhà mốt Dolce & Gabbana. 

Nàng "Mèo xám" kiêu kỳ pha chút hoang dại, bất cần khi diện bộ đầm da báo ôm sát cùng phụ kiện túi xách và cao gót sang chảnh. 

Giữa đường phố Milan, sự kiêu kỳ, chảnh chọe của nàng "Mèo xám" trở thành tâm điểm trước hàng trăm ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế. Từng cử chỉ, thần thái và biểu cảm của cô được ghi lại truyền thông quốc tế trọn vẹn.

Pha đụng hàng hiếm gặp nhất lịch sử: Dự show Dolce & Gabbana, Catriona Gray bị dí cho bộ đầm y hệt siêu mẫu Ý, sự khác biệt nằm ở cách mà "ta" lên đồ - Ảnh 3.

Đây chính là những món phụ kiện làm nên nét kiêu kỳ, quý tộc cho Catriona Gray khi diện bộ đầm da báo hoang dại phóng khoáng này.

 

Trùng hợp làm sao, ngay tại show Dolce & Gabbana, nàng "Mèo xám" đụng hàng ngay với siêu mẫu người Ý: Bianca Balti. Cả hai đụng độ cùng một bộ đầm da báo trong BST mới nhất của Dolce & Gabbana, nhưng cái cách mà mỗi người đẹp lên đồ lại thể hiện nét cá tính riêng biệt.

Pha đụng hàng hiếm gặp nhất lịch sử: Dự show Dolce & Gabbana, Catriona Gray bị dí cho bộ đầm y hệt siêu mẫu Ý, sự khác biệt nằm ở cách mà "ta" lên đồ - Ảnh 4.

Siêu mẫu người Ý diện bộ đầm y chang của Catriona Gray, thay vì đi đôi tất đen như "Mèo xám", chân dài lại ấn tượng ngút ngàn với đôi tất da báo cùng cao gót cũng cùng một khuôn đúc ra. Thậm chí cả chiếc túi cô cầm trên tay cũng không nằm ngoài cuộc chơi.

Đây chính là thiết kế đặc biệt nhất hôm nay, chưa được lên sóng đã được 2 người đẹp đụng hàng chan chát. Thiết kế nằm trong BST vừa được ra mắt hôm nay của nhà mốt Dolce & Gabbana.

Pha đụng hàng hiếm gặp nhất lịch sử: Dự show Dolce & Gabbana, Catriona Gray bị dí cho bộ đầm y hệt siêu mẫu Ý, sự khác biệt nằm ở cách mà "ta" lên đồ - Ảnh 6.

Nếu như Catriona Gray pha trộn nét hoang dại với vẻ sang chảnh kiêu kỳ thì siêu mẫu người Ý lại cá tính, chất chơi khi "cosplay" nguyên cả con báo đốm với dải họa tiết da báo từ đầu tới chân.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm