Ông bố vàng trong làng dạy con: Dốc hết tâm can để dặn dò con gái khi đi lấy chồng, nhưng càng nghe càng thấy "sai sai"

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Những chuyện hài hước giữa bố và con gái lúc nào cũng thu hút sự chú ý của mọi người, và liệu có mấy ai đủ "can đảm"để nghe theo lời khuyên của ông bố này đây.

Từ trước đến nay những video về bố và con gái luôn thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Thường thì các ông bố rất yêu thương, cưng chiều con con gái mình, ngược lại các bé cũng quấn quýt bố không rời. Có bố còn lo xa đến nỗi sợ con mình sau này lấy chồng sẽ vất vả, sẽ không biết làm gì nên sẵn sàng dành thời gian để dặn dò con "chuyện trọng đại" sau này, dù cho con gái mình mới có... 4, 5 tuổi.

Mới đây, trên mạng xã hội ai nấy đều nhiệt tình chia sẻ video về một ông bố đang dặn dò con gái mình chuyện về nhà chồng. Thế nhưng cứ ngỡ đấy là một cuộc trò chuyện tâm tình, ai dè càng nghe lại càng thấy có gì đó... sai sai.

Màn dặn dò của ông bố dành cho con gái khi về nhà chồng khiến cư dân mạng cười té ghế.

Trong đoạn video có quay lại cảnh 2 bố con đang ngồi trên giường và người bố thì đang dặn dò con hết sức nhẹ nhàng tình cảm. Thế nhưng đến khi nghe xong, thì cư dân mạng ai nấy đều té ngửa với những lời khuyên nhủ hết sức "lầy lội" của anh và dám cá là chẳng cô con gái nào đủ can đảm để làm theo lời bố dặn như này.

Nguyên văn lời khuyên của ông bố như sau: "Con gái ạ! Sau này lớn lên kết hôn, về nhà chồng con nhớ tranh phần rửa bát, dù bát nhiều như nào con nhớ đập vỡ 2 cái bát. Con cũng nhất định phải tranh phần giặt quần áo, không cần biết quần áo nhiều ra sao, con cứ đổ nửa túi xà phòng vào... chỉ sau 1 tháng là con sẽ không phải làm gì nữa. Đấy là bấy nhiêu kinh nghiệm bố dành cho con thôi...". Quả là lời dặn dò có 1-0-2.

Ông bố "vàng" trong làng xéo xắt: Dốc hết tâm can để dặn dò khi con gái đi lấy chồng, ai ngờ càng nghe càng thấy "sai sai"  - Ảnh 2.

Video của anh Quốc Anh nhận được lượt tương tác khá lớn của cộng đồng mạng.

Được biết ông bố trong đoạn video trên có tên Trương Quốc Anh, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Liên hệ với anh Quốc Anh, anh vui vẻ cho biết con gái mình hiện đã 3,5 tuổi, tên ở nhà là Bông và đoạn video trên được anh nảy ra ý tưởng khi trên đường đi làm về:

"Lý do mình quay video là vì bản thân mình là đàn ông trong gia đình, nếu vợ mình làm gì mà hỏng đồ đạc là mình cần vợ làm nữa và sẽ tự làm. Thêm nữa nhà lại có con gái. Hôm đó, trên đường đi làm về, tự nhiên mình nảy ra ý tưởng khuyên con như thế để sau này con đỡ vất vả. Mình hỏi Bông có muốn nghe bố khuyên không? Không ngờ con lại hợp tác, nên mình quay clip lại cho vui. Nhưng thật lòng là luôn muốn con được hạnh phúc, được yêu thương từ giờ và kể cả sau này".

2 bố con anh Quốc Anh rất thân thiết với nhau.

Ông bố "vàng" trong làng dạy con: Dốc hết tâm can để dặn dò khi con gái đi lấy chồng, nhưng càng nghe càng thấy "sai sai"  - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ của anh Quốc Anh.

Hiện đoạn video của anh Quốc Anh đã được hàng loạt hội nhóm chia sẻ, nhiều người cũng không quên để lại những bình luận bày tỏ sự thích thú của mình trước lời dặn dò "bá đạo" của anh dành cho con gái:

- Chắc mình học theo quá!

- Giọng rất ấm áp nhẹ nhàng như diễn viên chuyên nghiệp nhưng không nhịn được cười.

- Ôi ông bố 100 điểm.

Chia sẻ
Đọc thêm