"Ông bố quốc dân" được dân tình khen hết lời khi tặng vợ món quà độc đánh dấu 1 năm làm mẹ

Một ông bố đã thể hiện sự trân trọng và tình yêu thương vô bờ của mình dành cho vợ con nhân dịp sinh nhật đầu tiên của con gái và cũng là 1 năm vợ anh cho con bú mẹ hoàn toàn.

Cho con bú là một trong những việc mà chỉ có các bà mẹ mới đảm nhiệm được. Nhiều mẹ sữa không ít lần phải đối mặt với tình trạng nứt nhũ hoa, khó khăn liên quan tới cho con bú và bầu vú thường xuyên rỉ sữa... Tất cả những áp lực bắt nguồn một cách tự nhiên từ việc cho con bú khiến cho những hỗ trợ và khích lệ từ người xung quanh càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Và mới đây, một "ông chồng quốc dân" đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi thể hiện sự hỗ trợ "có một không hai" đối với người vợ đang cho con bú của mình: tự tay làm ra chiếc bánh ngọt 3D hình bầu ngực, thực sự có thể "tiết sữa". Đây đúng là một màn thể hiện xuất chúng, ở tầm cao mới mà nhiều người phải gật gù thừa nhận: "Quá đỉnh, quá nguy hiểm"!

Ông bố quốc dân được dân tình khen hết lời khi tặng vợ món quà kỷ niệm 1 năm cho con bú mẹ hoàn toàn - Ảnh 1.

Món quà độc đáo của "ông bố quốc dân" nhân dịp 1 năm vợ nuôi con bằng sữa mẹ.

Bánh mừng sinh nhật đầu tiên của con cũng là ngày kỷ niệm tròn 1 năm vợ cho con bú sữa mẹ hoàn toàn

Ross Hunt, ông bố trẻ đến từ South Wales, chia sẻ trong video đăng trên YouTube: "Do Rachel đã cho con gái Isabelle của chúng tôi bú sữa mẹ tới lúc này vừa tròn 1 năm… Tôi nghĩ mình sẽ làm một chiếc bánh theo chủ đề để dành tặng cô ấy. Vậy là tôi nảy ra ý tưởng: nếu là một chiếc bánh theo chủ đề thì hình bầu ngực là chuẩn nhất rồi! Không có gì hợp hơn thế nữa".

Ý tưởng đã có, Ross Hunt bắt tay vào thực hiện. Ông chồng đảm đang tiết lộ, anh đã phải "nghiên cứu" rất nhiều để đảm bảo chiếc bánh hoàn hảo nhất ở mức có thể. "Tôi dành ra hàng giờ, hàng giờ liền lên mạng, cố gắng tìm kiếm một kiểu thiết kế phù hợp, một hình dáng phù hợp, một vẻ ngoài mà tôi muốn nó phải tạo ra được, cho chiếc bánh bầu ngực. Tôi đặt vô vàn nỗ lực của mình vào việc làm bánh đấy".

Xem ra, quá trình nghiên cứu siêu miệt mài của Ross đã được đền đáp xứng đáng. Chiếc bánh bầu ngực mà anh tạo ra vô cùng nổi bật. Và quan trọng hơn, nó chẳng hề tạo ra cảm giác thô thiển hay khó chịu nào. Mặc dù Ross không thể tìm ra loại kẹo mềm có màu da để trông chiếc bánh thật hơn nhưng rõ ràng, về phương diện giải phẫu, nó hoàn toàn chính xác.

Chiếc bánh bầu ngực thực sự có thể tiết ra "sữa"

Như rất nhiều mẹ sữa khác - thường hay sử dụng một bên ti nhiều hơn hẳn bên còn lại - chiếc bánh bầu ngực cũng chỉ "tiết sữa" ở một bên. Ross chia sẻ: "Tôi thậm chí chẳng quan tâm nếu bạn thấy nó kỳ quặc, vớ vẩn. Nhưng cho con bú mẹ là vậy đó. Đôi khi, bạn chỉ vừa ngồi xuống thôi và thế là sữa rỉ ra. Đó là điều mà chiếc bánh của tôi cũng làm được".

Ông bố quốc dân được dân tình khen hết lời khi tặng vợ món quà kỷ niệm 1 năm cho con bú mẹ hoàn toàn - Ảnh 2.
Ông bố quốc dân được dân tình khen hết lời khi tặng vợ món quà kỷ niệm 1 năm cho con bú mẹ hoàn toàn - Ảnh 3.

Isabelle tỏ ra vô cùng thích thú khi được "bú" bầu sữa đặc biệt.

Ông bố sáng tạo cũng trấn an mọi người rằng, anh không hề trộm bất cứ giọt sữa nào của vợ để làm chiếc bánh. "Sữa" tiết ra từ bánh thực sự được làm từ nước và đường cô.

Khi tặng vợ chiếc bánh bầu ngực, bà xã của Ross Hunt đã tỏ ý đôi chút nghi ngờ. Cô ấy nói, vụ "bánh tiết sữa" thực sự là gây cảm giác "kỳ kỳ thế nào ấy". Tuy nhiên, con gái họ, Isabelle lại tỏ ra thích thú khi được "bú" bầu sữa đặc biệt này. Ross Hunt mô tả bức ảnh đăng tải trên Instagram của mình: "Con bé dường như đang cố gắng để mút dòng "sữa" đường chảy ra".

Ai cũng tỏ ra thích thú với sáng tạo của "ông bố quốc dân"

Ông bố quốc dân được dân tình khen hết lời khi tặng vợ món quà kỷ niệm 1 năm cho con bú mẹ hoàn toàn - Ảnh 4.

Cư dân mạng rất thích thú với chiếc bánh có 1-0-2 này.

Rất nhiều người chết mê chết mệt với "tính năng tiết sữa" của bánh. Tuy nhiên, Ross Hunt khẳng định chắc nịch rằng, có thể một lúc nào đó, anh sẽ bật mí cách làm chiếc bánh độc đáo này. Còn hiện tại, công thức làm bánh được anh giữ riêng cho mình.

Một số khác thực sự muốn chúc mừng Ross Hunt vì đã làm được một việc thật tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ của mình dành cho vợ.

Hunt cũng viết trên blog của mình rằng, mọi ông bố đều cảm thấy thật dễ để quên đi việc các bà vợ cho con bú khó khăn đến nhường nào. "Là một người cha trong hành trình cho con bú, thật dễ dàng để cảm thấy mình vô dụng, chẳng giúp được gì cho vợ, như thể người thừa vậy. Chủ yếu bởi phần lớn thời gian thì bạn đúng là như thế thật. Tôi đoán, đó là một phần lý do tôi làm ra chiếc bánh này. Nó là một biểu tượng, thay cho lời nói: "Dù về mặt thể chất, anh không giúp gì được cho em, nhưng anh có thể hỗ trợ em bằng những cách khác"".

Nguồn: Mom

Chia sẻ
Đọc thêm