Ốc Thanh Vân và bí quyết giữ da mịn màng cho con

Nhiều người nói con gái mới cần chăm chút để có làn da đẹp, còn con trai thì sao cũng được nhưng Vân quan niệm là con trai hay con gái thì cũng cần có một làn da mềm mại và khỏe mạnh.

Vân quan niệm một người biết yêu chính mình thì mới sống vui vẻ, hạnh phúc, yêu đời được. Đó là lý do để Vân luôn chú ý chăm sóc cho làn da của cả nhà. Nói nhỏ nhé, Vân yêu cảm giác mỗi tối được ôm con vào lòng, vuốt ve làn da mềm mịn của con và nghe con thỏ thẻ: “mẹ ơi, da mẹ mềm quá!”. Đó thật sự là những khoảnh khắc tuyệt vời.
 
Được làm mẹ là điều thật thiêng liêng, đặc biệt sau khi sinh 2 con mình mới hiểu hết được ý nghĩa ấy. Tình yêu con cứ lớn dần theo ngày tháng và càng chăm sóc con thì tình yêu dành cho con càng tràn đầy. Nhất là những lúc chơi đùa cùng con, ôm ấp và chạm vào làn da mềm mịn của con Vân càng cảm nhận rõ sự kết nối mạnh mẽ của tình mẹ con.
 
Ốc Thanh Vân và bí quyết giữ da mịn màng cho con  1
 
Từ khi có hai con Coca và Cola thì cuộc sống của mình tràn ngập niềm vui và đầy ý nghĩa. Những lúc phải đi diễn xa mà không thể mang con theo, mình nhớ con không chịu được. Nhớ nhất là những buổi tối cả nhà cùng quây quần bên nhau, dành thời gian chăm sóc nhau và kể chuyện cho nhau nghe.
 
Buổi tối là lúc gia đình nhỏ của Vân nhiều tiếng cười nhất. Đó là khi Vân chơi đùa cùng con và dạy các con cách yêu thương bản thân mình. Vân thường thủ thỉ với con rằng những người biết trân quý cơ thể mình thì luôn sống hạnh phúc và yêu đời. Và phải yêu chính mình thì mới có thể yêu những người xung quanh được. Biết chăm sóc làn da của cơ thể cũng chính là một cách để yêu bản thân mình hơn. Thanh Vân rất chú trọng việc chăm sóc làn da của con từ khi còn bé, đây không chỉ là việc làm đẹp mà còn giúp con tự tin và mang lại những cảm xúc tích cực trong cuộc sống sau này. 
 
Ốc Thanh Vân và bí quyết giữ da mịn màng cho con  2
 
Vốn rất kỹ tính nên sản phẩm dùng cho con Vân chọn lựa rất cẩn thận. Sản phẩm dưỡng ẩm phải có thành phần cấu tạo giống với lipid của da nhằm giúp chỉnh sửa “hàng rào” bảo vệ da, dễ dàng hấp thu và lưu giữ được lâu, ít bị tẩy trôi bởi nước. Vì da của Cola còn non yếu nên Vân luôn chọn những sản phẩm với độ an toàn cao giúp da con luôn khỏe mạnh, đặc biệt ngừa hăm da và luôn bảo vệ được làn da mỏng manh của bé.
 
Qua tìm hiểu, Vân biết sản phẩm đang dùng còn được sản xuất với công nghệ cấu trúc màng da (DMS – Derma Membrane Structure) vừa loại bỏ hoàn toàn chất nhũ hóa, chất bảo quản, chất tạo mùi, vừa kết hợp để tạo nên các thành phần với cấu trúc gần giống chất béo sinh lý tự nhiên của da, có cấu trúc dạng phiến giúp thấm sâu và hiệu quả kéo dài đến 3 ngày cho dù có tắm hoặc rửa.
 
Ốc Thanh Vân và bí quyết giữ da mịn màng cho con  3
 
Nhờ chọn lựa kỹ sản phẩm nên da của Vân và các con Vân rất mềm mại lại không bị hăm, bị khô dù có theo mẹ đi diễn ở những nơi có thời tiết lạnh. Vân thấy rất tự hào và an tâm vì đã chọn đúng sản phẩm chăm sóc da cho cả nhà.
 
Chia sẻ
Đọc thêm