Ở Việt Nam, nếu không phải Phượng Chanel thì hẳn chẳng ai có thể tự tin diện được mẫu quần jeans "nửa nạc nửa mỡ" này

Sở hữu vô số những mẫu quần jeans lạ mắt, Phượng Chanel hẳn sẽ chẳng thể bỏ qua mẫu quần độc lạ này.

Trong showbiz Việt, có rất nhiều cô nàng chịu chi khi sắm sửa hàng hiệu, mua đồ không tiếc tiền. Tuy nhiên nếu nói đến người có style độc lạ, có thể chinh phục những thiết kế "khó nhằn" nhất thì chắc nếu Phượng Chanel tự nhận số 2 thì không ai dám đứng thứ nhất.

Mới đây nhất lại thêm 1 thiết kế quần jeans nửa nạc nửa mỡ vừa được ra mắt, và chắc cũng chỉ có Phượng Chanel mới có thể chinh phục thiết kế này mà thôi.

68592673_2097143497247544_5923466195670925312_n

Phượng Chanel nổi tiếng với gu thời trang độc đáo, có thể diện đủ loại thiết kế khó nhằn.

bba1ba98b19f49746694a76c63b9f96c

Và đây chính là mẫu quần jeans ống to ống bé vừa được ra mắt mà hẳn cô sẽ rất muốn một lần thử sức.

Thiết kế chúng ta đang nói đến là mẫu quần jeans của thương hiệu Ksenia Schnaider.


Điểm đặc biệt của chiếc quần này chính là thiết kế một ống ôm sát một ống lại buông xòe rộng – có thể nói đây chính là thiết kế "con lai" giữa quần skinny và quần ống loe.


Tuy thiết kế khá khó cảm nhưng mẫu quần này được bán với giá lên tới 462 USD ~ gần 11 triệu.

NMTZ471_mz

Và người đã khiến mẫu quần này được dân tình chú ý chính là nữ danh ca Celine Dion khi cô từng diện một thiết kế quần jeans này khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris Haute Couture vào tháng 6 vừa qua. Không rõ mẫu quần của Celine Dion có đúng là thiết kế của nhà mốt Ksenia Schnaider hay không, nhưng ngay sau nhiều người đã thi nhau tìm kiếm và mua mẫu quần "con lai" như vậy.

01-celine-dion

Còn ở Việt Nam, Phượng Chanel cũng là một tín đồ của quần jeans. Cô thường xuyên diện những mẫu quần jeans độc lạ theo những cách mix&match thú vị. Vì vậy, có lẽ khi nhìn thấy mẫu quần jeans nửa nạc nửa mỡ này, hẳn Phượng Chanel sẽ rất muốn thử sức một lần xem sao.

01-celine-dion - Copy (2)

Nếu không phải Phượng Chanel thì chắc hiếm sao Việt nào có thể tự tin diện mẫu quần jeans này.

Bởi lẽ Phượng Chanel vốn là một tín đồ của quần jeans, cô sở hữu vô số mẫu quần jeans với những thiết kế từ tối giản đến cầu kỳ...

... từ sáng màu cho tới tối màu. Hẳn một thánh cuồng đồ hiệu độc lạ như Phượng Chanel sẽ chẳng thể bỏ qua mẫu quần jeans với thiết kế độc lạ.Chia sẻ
Đọc thêm