Ơ rối quá, Đức Phúc bỗng dưng để tóc tết dài, tô son đỏ, nhìn mà lại nghĩ đến Tóc Tiên

NI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Tự dưng Đức Phúc đổi style, làm người ta phải nghĩ quá đây này!

Hoà mình vào bão sale khiến nhiều người lú lẫn suốt từ đêm qua đến giờ, Đức Phúc cũng có một màn đổi style đi vào lịch sử. Trong suốt bao năm "oằn mình" trong showbiz, khán giả chắc chưa bao giờ được thấy học trò Mỹ Tâm biến hình khủng đến thế này đâu ạ...

 - Ảnh 1.

Phúc của ngày hôm qua không gọn gàng bảnh bao như thế kia đâu bà con nhé (bởi thế thì cũng có gì để buôn đâu) mà đây mới thực sự là anh chàng đây này! Lần đầu tiên trong đời, Đức Phúc tết tóc rồi buộc cao vút vùn vụt như đỉnh 1 dãy núi trong dãy Hoàng Liên Sơn. Độ giật giũ đã đạt level max! 

 - Ảnh 2.


Chưa hết đâu nha, để thêm vẻ lồng lộn, anh còn gắn khuyên tròn lên tóc luôn đây này. "Bốc" số hai thì không ai số 1 luôn! Thề!

Nhưng đang "bốc" như thế mà nhìn tới hình ảnh Đức Phúc đánh mắt tô son như một nữ nhi đi quẩy thế này thì.... thôi cũng không biết phải nói thêm gì nữa.

 - Ảnh 4.

Nhìn Đức Phúc mà cứ nghĩ về Kimmese, Tóc Tiên hay thậm chí là cả Gigi Hadid, Rita Ora là sao ta? Đây có khi là một tín hiệu, nhắc Phúc nên đăng kí tham gia ngay Gương Mặt Thân Quen mùa mới. Giải nhất đang trong tầm tay rồi!

Ảnh: Internet/ Chụp màn hình

Chia sẻ
Đọc thêm