Nước hoa sáp 10k được 30.000 người mua: Hay ho nhưng dùng thì hụt hẫng

TWUS ,
Chia sẻ

Nếu kỳ vọng nước hoa sáp được như nước hoa truyền thống thì bạn sẽ phải thất vọng đấy.

Bên cạnh những dòng nước hoa xịt truyền thống thì nước hoa sáp cũng là sản phẩm khá hay ho, tiện dụng. Dạo gần đây mình còn vừa khám phá ra loại nước hoa sáp giá siêu rẻ được bao người nô nức tìm mua. Loại nước hoa này có giá chỉ loanh quanh 10k mà có tới gần 30k lượt người từng mua. Vậy nên mình đã quyết mua về dùng thử xem sao.

  - Ảnh 1.

Loại nước hoa này có gần 30k lượt mua với giá chỉ khoảng 10k/hộp mà thôi

  - Ảnh 2.

Mình đã mua thử 6 loại khác biệt để xem chất lượng ra sao

6 loại nước hoa mà mình đã mua đến từ 4 hãng: Daisy Dear, Gudu, Heyxi và tet. Đây đều là 4 hãng mỹ phẩm nội địa Trung Quốc, giá của mỗi sản phẩm dao động khoảng 10k - 12k.

Thiết kế

Bao bì của cả 6 sản phẩm đều giống nhau với thiết kế đạng nắp trượt nhỏ xinh, làm bằng thiếc khá nhẹ, riêng tet có vỏ bằng nhựa nên khi cầm hơi hẫng. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng là điểm cộng của loại nước hoa sáp này, có thể đã dàng để vào túi quần, túi xách. Khi dùng bạn sẽ dùng đầu ngón tay chà xát nhẹ lên bề mặt sản phẩm để lấy sáp, rồi thoa vào cổ tay, sau gáy...

  - Ảnh 4.

Review từng loại

6 sản phẩm mình đã mua, mỗi loại lại có hương thơm khác biệt nhưng điểm chung là độ lưu mùi khá thấp, bám được khoảng 1 - 2 tiếng, không tỏa mùi. Dưới đây là review cụ thể về từng loại.

  - Ảnh 5.

Daisy Dear Falling Galaxy: Hãng giới thiệu là hương của nho và lá trà nhưng mình không thấy rõ điều đó. Hương thơm của em nó khá mạnh mẽ, hơi nam tính như dầu gội cho nam nhiều hơn.

Daisy Dear Pure Gardenia: Hương thơm nhẹ nhàng như hoa nhài, hợp với những cô nàng có style nữ tính trong trẻo.

  - Ảnh 6.

Trên Taobao, Gudu giới thiệu nước hoa của hãng bám mùi được 8 tiếng nhưng thực tế chỉ giữ được khoảng 1 tiếng mà thôi.

Gudu thỏ trắng: Đây là dòng sản phẩm chủ đạo của hãng. Hương thơm như kẹo sữa và mật ong khá ngọt ngào.

Gudu Man: Hương nam tính với mùi cam, cỏ lau và gỗ tuyết tùng.

  - Ảnh 7.

Heyxi có 4 dòng khác màu, mình đã mua dòng có vỏ màu hồng dùng thử. Sáp có hương thơm nhẹ nhàng của dâu tây, cam, gỗ tuyết tùng, vani.

Một điểm trừ của sản phẩm là bao bì khá lỏng lẻo, phần vỏ chốt không chắc chắn nên rất dễ bị rơi.

  - Ảnh 8.

tet Ocean được mô tả mang hương biển phóng khoáng với muối biển và đàn hương nhưng thực tế mình thấy mùi khá giống với Heyxi hồng, chỉ nhẹ hơn một chút. Thêm vào đó phần vỏ bằng nhựa khá hẫng nên đây là sản phẩm mình không thích nhất.

Nói tóm lại mình thấy em sáp nước hoa này rẻ đẹp, nhưng mùi hương không có gì đặc sắc, lại không toả mùi. Bạn mua để bôi cho vui thì được chứ đừng hi vọng em nó làm bạn toả hương như nước hoa truyền thống nhé.

Chia sẻ