Nữ phụ "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Từng để tóc dài thướt tha, nhưng mái tóc ngắn chuẩn style ái nữ nhà giàu mới khiến chị em mê mệt

Ngay khi vào vai Young Seo, Seol In Ah đã cắt phăng mái tóc dài, chuyển sang mái tóc ngắn sang chảnh đúng chuẩn khí chất của ái nữ nhà giàu.

Ngoài nữ chính đáng yêu nhí nhảnh thì Jin Young Seo do Seol In Ah thể hiện, cũng là một trong những nhân tố giúp bộ phim "Hẹn Hò Chốn Công Sở" gay cấn và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Jin Young Seo chính là ái nữ của một gia đình tài phiệt, với phong cách sang chảnh kiêu kỳ và tình các nhí nhảnh đáng yêu mà ai nhìn cũng mê. Và đặc biệt, kiểu tóc ngắn vừa cá tính vừa sang chảnh của cô nàng khiến chị em chết mê chết mệt.

Mái tóc ngắn để thẳng của Jin Young Seo không cần phải tạo kiểu, tạo phồng cũng không cần chải chuốt quá nhiều nhưng vẫn mang lại cho cô nàng vẻ ngoài sang chảnh ngút ngàn. Tiểu thư nhà giàu không chỉ thể hiện qua phong cách thời trang, mà cả kiểu tóc của Jin Young Seo cũng nói lên tất cả.

Jin Young Seo khi thì nhí nhảnh đáng yêu...

... lúc lại thời thượng cá tính với mái tóc ngắn, thậm chí nữ phụ của chúng ta còn lấn át cả nữ chính khi chung khung hình.

Thỉnh thoảng Young Seo cũng buộc gọn mái tóc lại với hai lọn tóc mai nhẹ nhàng buông rủ, càng tôn lên gương mặt nhỏ nhắn, kiêu sa đúng chuẩn ái nữ nhà giàu của cô.

Nữ phụ "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Từng để tóc dài thướt tha, nhưng mái tóc ngắn mới khiến chị em chết mê từ trong phim đến ngoài đời - Ảnh 4.

Nữ phụ "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Từng để tóc dài thướt tha, nhưng mái tóc ngắn mới khiến chị em chết mê từ trong phim đến ngoài đời - Ảnh 5.

Mái tóc ngắn của Jin Young Seo khiến chị em chết mê chết mệt, nếu trong phim là cô nàng Young Seo giàu có thì ngoài đời là một Seol In Ah xinh đẹp, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Thế nhưng chỉ khi vào vai con gái nhà giàu Young Seo, Seol In Ah mới cắt tóc ngắn, trước đây cô nàng trung thành với mái tóc dài bồng bềnh thướt tha chứ không phải một mái tóc ngắn cá tính sang chảnh như thế này. 

Trước khi vào vai con gái nhà giàu, Seol In Ah từng trung thành với mái tóc dài thướt tha mềm mại.

Seol In Ah vẫn rất xinh đẹp khi để tóc dài, nhưng mái tóc ngắn mới chính là "chân ái" của cuộc đời cô. Ngay khi vào vai Young Seo, Seol In Ah đã cắt phăng mái tóc dài, chuyển sang mái tóc ngắn sang chảnh, kiêu kỳ đúng chuẩn khí chất của ái nữ nhà giàu.

Nữ phụ "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Từng để tóc dài thướt tha, nhưng mái tóc ngắn mới khiến chị em chết mê từ trong phim đến ngoài đời - Ảnh 9.

Mái tóc ngắn giúp nhan sắc của Seol In Ah thăng hạng vượt bậc.

Nữ phụ "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Từng để tóc dài thướt tha, nhưng mái tóc ngắn mới khiến chị em chết mê từ trong phim đến ngoài đời - Ảnh 10.

Với tóc dài, nhan sắc của cô chỉ dừng lại ở sự nữ tính ngọt ngào trong khi mái tóc ngắn lại mang đến nét cá tính, thời thượng cho gương mặt của Seol In Ah.

Nữ phụ "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Từng để tóc dài thướt tha, nhưng mái tóc ngắn mới khiến chị em chết mê từ trong phim đến ngoài đời - Ảnh 11.

Thay đổi kiểu tóc một cái, thần thái của Seol In Ah lột xác hoàn toàn. Gương mặt nhỏ nhắn cân đối của Seol In Ah càng ấn tượng hơn với kiểu tóc bob chạm vai. Kiểu tóc giúp cô khoe được đôi xương quai xanh cùng đường xương hàm gợi cảm. Và cũng chính mái tóc ngắn đã giúp Seol In Ah sang chảnh kiêu sa hơn bội phần.

 

https://afamily.vn/nu-phu-hen-ho-chon-cong-so-tung-de-toc-dai-thuot-tha-nhung-mai-toc-ngan-chuan-style-ai-nu-nha-giau-moi-khien-chi-em-me-met-20220325000333713.chn
Chia sẻ
Đọc thêm