NTK Đỗ Long phản pháo vụ váy bị tố đạo nhái ý tưởng, không quên cảm thán 1 câu: "Em nói vậy mấy chị hiểu hôn"

Trước những soi xét của công chúng, NTK Đỗ Long cũng lên tiếng phản pháo lại tất cả ngay trên trang cá nhân của mình.

Hai bộ đầm hở bạo của Ngọc Trinh từ LHP Cannes 2019 đến thảm đỏ thời trang tại quê nhà đều của sáng tạo của NTK Đỗ Long dành cho Nữ hoàng nội y. 

Nếu bộ đầm thứ nhất ở Cannes, truyền thông bàn ra tán vào về mức độ hở bạo không giới hạn của Ngọc Trinh, thì bộ đầm thứ hai của NTK Đỗ Long lại bị dân tình "bóc phốt" đạo nhái không thương tiếc.

NTK Đỗ Long phản pháo vụ váy bị tố đạo nhái ý tưởng, không quên cảm thán 1 câu: "mấy chị hiểu hôn" - Ảnh 1.

Một bên là đầm của NTK Đỗ Long dành riêng cho Ngọc Trinh tại thảm đỏ của chính anh, một bên là một thiết kế của thương hiệu Julien Macdonald. Không khó để nhận ra những điểm tương đồng giữa hai mẫu thiết kế gợi cảm thách thức ánh nhìn này.

Hết bị công chúng bàn luận rồi ném đá về thiết kế hở bạo đến nhức nhối suốt từ Cannes đến khi về showbiz Việt, nay NTK Đỗ Long lại tiếp tục hứng chịu mũi rìu dư luận với màn "bóc phốt" đạo nhái. Trước những soi xét của công chúng, NTK Đỗ Long cũng lên tiếng phản pháo lại tất cả ngay trên trang cá nhân của mình.

NTK Đỗ Long phản pháo vụ váy bị tố đạo nhái ý tưởng, không quên cảm thán 1 câu: "mấy chị hiểu hôn" - Ảnh 2.

Trước tiên, nói về lời tố đạo nhái ý tưởng NTK có lên tiếng: "Tham khảo và học hỏi những người đi trước, kế thừa và phát triển thành cái của mình chứ mình không quá giỏi gì cũng tự nghĩ ra 100% đâu. Nhưng đã bắt phải bắt cho đúng chứ cứ thấy na ná nhau rồi ghép hình lại tag model và NTK nước ngoài không liên quan để câu view vô lý làm sáng giờ mấy báo cứ gửi mẫu này hỏi mình. Mà tính mình cũng thẳng nên thôi mình tham khảo ở đâu mình đăng lên luôn để mọi người xem nhé"

Theo đó NTK Đỗ Long còn công khai đoạn chat của anh và Ngọc Trinh về ý tưởng của bộ đầm hở bạo lần này là tham khảo từ bộ đầm sequin vàng của Versace mà Gigi Hadid mặc. Trước khi hoàn chỉnh bộ đầm, Ngọc Trinh có gửi một thiết kế khác để NTK Đỗ Long thảm khảo, nhưng theo anh thì thiết kế mà Ngọc Trinh gửi chưa đủ độ sexy nên anh lại chỉnh sửa tiếp. Kết quả cuối cùng mới cho ra được một bộ đầm táo bạo phô diễn body như Trinh đã mặc.

Bộ đầm Ngọc Trinh mặc không chỉ gây bão bởi thiết kế phô diễn da thịt táo bạo, còn vướng nghi án đạo nhái ồn ào suốt mấy ngày qua.

Chia sẻ
Đọc thêm