Nhuộm tóc bạch kim là quyết định đúng đắn nhất đời Mina (Twice): Tung ảnh hậu trường chụp vội vẫn khiến fan "trụy tim" vì quá xinh

GG,
Chia sẻ

Chính nhờ màu tóc đặc biệt này mà visual của Mina mới bùng nổ dữ dội đến thế!

Từng rất an toàn với những màu tóc nâu/đen truyền thống nên khi Mina quyết định nhuộm sang màu bạch kim, các Once đã được dịp ngỡ ngàng. Và tới hôm nay, thì sự bàng hoàng của fan Twice đã lên một tầm cao mới...

Nhuộm tóc bạch kim là quyết định đúng đắn nhất đời Mina (Twice): Tung ảnh hậu trường chụp vội vẫn khiến fan trụy tim vì quá xinh - Ảnh 1.

Mina với mái tóc vàng bạch kim, điểm chút highlight màu bạc phải nói là trên cả tuyệt vời. Cộng hưởng với cách makeup cam đào nhẹ nhàng, visual của "công chúa Nhật" thật khiến người ta ngất ngây. Và dành cho những ai chưa biết, đây chỉ mới là ảnh hậu trường chụp vội của Mina thôi đó!!!

Sẽ không ngoa nếu nói trong đợt comeback này thì hình ảnh của Mina mang nhiều đột phá nhất. Trông cô cuốn hút và khác hẳn so với các concept trước đây. Dù là fan ruột hay là non-fan "qua đường" cũng phải công nhận rằng Mina giờ đã đạt tới ngưỡng đỉnh cao nhan sắc thật rồi.

Nhuộm tóc bạch kim là quyết định đúng đắn nhất đời Mina (Twice): Tung ảnh hậu trường chụp vội vẫn khiến fan trụy tim vì quá xinh - Ảnh 3.

- Trời ơi xinh xỉu chị ơiiiiiiii.

- Ai dám bảo Mina một màu? SỰ THẬT là concept gì Mina cũng cân được cả, muốn cute thì cười một cái là nhũn cả tim, muốn chất girl crush cũng chẳng cần nhếch môi nhếch mép làm chi cả, thần thái của Mina thực sự không đùa được đâu, còn có muốn thanh lịch thì chị chỉ cần thở thôi.

- Thấy Mina xinh nhất nhóm luôn ấy.

- Chuẩn gái Nhật, xinh lắm luôn. Bạn này đem lại vẻ đẹp hơi hướng tiểu thư quý tộc, visual ngày càng nổi bật.

- Em non-fans thích mỗi Sana thôi còn phải cắn rơm cắn cỏ mua album vì visual Mina đỉnh quá. Đợt này nhuộm sáng trông đỉnh thật sự.

- Bị sang chấn tâm lý khi thấy Mina theo style badgirl á, xỉu lên xỉu xuống.

- Trước giờ chỉ thích nét tươi tắn như Nayeon, còn chẳng có ấn tượng gì với mấy bạn như này cơ mà nhìn quả makeup với tóc này là cực phẩm lắm á...

Nguồn: Twitter/ Facebook

Chia sẻ