Nhược điểm nhan sắc "trí mạng" của Jisoo, makeup sơ sẩy là già ngay chục tuổi, lộ visual lão hóa không phanh

Cũng vì nhược điểm này mà Jisoo từng không ít lần lộ nhan sắc kém đẹp, lão hóa già nua.

Trong làng giải trí Kbiz, Jisoo vốn vô cùng nổi tiếng nhan sắc xinh đẹp. Đại sứ Dior được ví von như "idol đẹp như Hoa hậu", "viusal đỉnh cao". Thậm chí, nhan sắc Jisoo còn được coi là một trong những biểu tượng sắc đẹp thế hệ mới của làng giải trí đình đám châu Á. Với gương mặt ngọt ngào, đường nét thanh tú, Jisoo còn có khả năng biến hóa đa dạng, khi thì trong trẻo như cô bé nhà bên khi lại sắc sảo, sang chảnh kiêu sa; chính vì vậy cô cũng là gương mặt được nhiều thương hiệu lớn yêu thích. Tuy nhiên thực tế Jisoo cũng có nhược điểm nhan sắc trí mạng, chỉ cần makeup sơ sẩy là già ngay chục tuổi, lộ visual lão hóa không phanh.

Nhan sắc đẹp như tượng tạc của Jisoo luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đường nét ngọt ngào, gương mặt thanh tú giúp cô dễ tạo thiện cảm.

Jisoo già nua Nhược điểm nhan sắc "trí mạng" của Jisoo, makeup sơ sẩy là già ngay chục tuổi, lộ visual lão hóa không phanh - Ảnh 1.

Dù ở góc độ nào, Jisoo cũng xinh đẹp không góc chết. Chính nhờ ưu điểm này mà cô có lợi thế khi lấn sân sang lĩnh vực diễn viên, Jisoo cũng là con cưng được nhiều thương hiệu thời trang, các tạp chí lớn yêu thích.

Jisoo già nua Nhược điểm nhan sắc "trí mạng" của Jisoo, makeup sơ sẩy là già ngay chục tuổi, lộ visual lão hóa không phanh - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy Jisoo có một nhược điểm nhan sắc khiến cô trông dừ hơn khá nhiều, đó là: Bọng mắt lớn.

Jisoo già nua Nhược điểm nhan sắc "trí mạng" của Jisoo, makeup sơ sẩy là già ngay chục tuổi, lộ visual lão hóa không phanh - Ảnh 3.

Phần bọng mắt to và nếp nhăn hiện rõ khiến đôi mắt của Jisoo trông khá mệt mỏi, tổng thể gương mặt cũng dừ hơn khá nhiều.

Jisoo già nua Nhược điểm nhan sắc "trí mạng" của Jisoo, makeup sơ sẩy là già ngay chục tuổi, lộ visual lão hóa không phanh - Ảnh 4.

Ngoài ra, Jisoo cũng có đường nếp nhăn 2 bên rãnh má rõ rệt.

Khi cười thả phanh, phần bọng mắt lớn cùng đường rãnh 2 bên má khiến cô dừ hơn đáng kể. Đây là một trong những nhược điểm nhan sắc trí mạng của Jisoo khiến cô nhiều lần để lại những hình ảnh kém đẹp trước ống kính của fan và cánh truyền thông.

Jisoo già nua Nhược điểm nhan sắc "trí mạng" của Jisoo, makeup sơ sẩy là già ngay chục tuổi, lộ visual lão hóa không phanh - Ảnh 6.

Ở những góc nhìn nghiêng, phần nếp nhăn bị che khuất nên không quá rõ rệt nhưng ở góc nhìn thẳng có thể thấy Jisoo lộ làn da sần sùi, thiếu độ căng mịn do đó cũng dừ hơn rõ rệt.

Jisoo già nua Nhược điểm nhan sắc "trí mạng" của Jisoo, makeup sơ sẩy là già ngay chục tuổi, lộ visual lão hóa không phanh - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, chuyên gia trang điểm cũng thường chọn cho Jisoo lối makeup nhẹ, son mờ nhạt như có như không khiến phần bọng mắt của cô càng lộ rõ.

Jisoo già nua Nhược điểm nhan sắc "trí mạng" của Jisoo, makeup sơ sẩy là già ngay chục tuổi, lộ visual lão hóa không phanh - Ảnh 8.

Ngoài yếu tố di truyền, nhiều netizen cho rằng công việc idol mệt mỏi, chạy sự kiện liên miên cũng khiến Jisoo kém sắc hơn, phần quầng thâm mắt lộ rõ.

Jisoo già nua Nhược điểm nhan sắc "trí mạng" của Jisoo, makeup sơ sẩy là già ngay chục tuổi, lộ visual lão hóa không phanh - Ảnh 9.

Chính vì thế nếu không makeup che quầng thâm và bọng mắt thì cô sẽ trông dừ hơn đáng kể.

Jisoo già nua Nhược điểm nhan sắc "trí mạng" của Jisoo, makeup sơ sẩy là già ngay chục tuổi, lộ visual lão hóa không phanh - Ảnh 10.

Điều này có thể thấy rõ khi theo dõi hình ảnh của Jisoo trong những đợt quảng bá quan trọng của BLACKPINK, phần bọng mắt của cô luôn hiện rõ.

Jisoo già nua Nhược điểm nhan sắc "trí mạng" của Jisoo, makeup sơ sẩy là già ngay chục tuổi, lộ visual lão hóa không phanh - Ảnh 11.

Bù lại, khi có điều kiện nghỉ ngơi đầy đủ và makeup kỹ càng thì phần bọng và quầng thâm mắt cũng giảm thiểu rõ rệt khiến hình ảnh của cô trông trẻ trung, ngọt ngào hơn.

Jisoo già nua Nhược điểm nhan sắc "trí mạng" của Jisoo, makeup sơ sẩy là già ngay chục tuổi, lộ visual lão hóa không phanh - Ảnh 12.

Không có phần bọng mắt "cản đường", Jisoo lại xứng danh đỉnh cao visual khiến dân tình ngưỡng mộ.

Jisoo già nua Nhược điểm nhan sắc "trí mạng" của Jisoo, makeup sơ sẩy là già ngay chục tuổi, lộ visual lão hóa không phanh - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm